Bể rửa siêu âm có rửa được chân ren trong và ren ngoài của đinh ốc không?

08:53 26/06/2020
Bể rửa siêu âm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiêp, đặc biệt là ngành sửa chữa, sản xuât linh kiện. Vậy nó có có thể làm sạch được chân ren trong và ren ngoài của các đinh ốc không?

Bể rửa siêu âm là một trong những vật dụng không thể thiêú trong các ngành công nghiêp, cơ khí hay các phòng thí nghiệm. Nó giúp cho việc tẩy rửa được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Tại sao nên sử dụng máy cắt gạch bằng tay Rubi

Khi ta nhấn nút hoạt động của bể rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra nhiều đợt sóng siêu âm. Các sóng siêu âm này làm cho dung dịch tẩy rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì bị dãn ra một cách nhanh chóng. Điều này tạo nên sức ép rất lớn, nó tác động lên bề mặt các vật cần được làm sạch. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm có rửa được chân ren trong và ren ngoài của đinh ốc không?


Đồng thời lúc này sẽ xuất hiện các bọt khí li ti ở trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí li ti này được tạo thành liên tục và nhanh chóng bị mất đi.  Với kích thước siêu nhỏ của mình, các bọt khí có thể len vào mọi ngóc ngách nhỏ nhất của các chi tiết cần tẩy rửa. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm công nghiệp

Như vậy, với khả năng tẩy rưả của bể rửa siêu âm thì các vết cáu cặn, han rỉ có trên các chân ren trong và chân ren ngoài của các bulong, ốc vít không còn là nỗi lo nữa. Bạn nên chọn mua các bể rửa siêu âm chính hãng để đảm bảo độ an toàn và bị không sản sinh ra tạp chất bám vào thiết bị cần tẩy rửa.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ

Công ty cổ phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp bể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo