Máy hàn Tig hay máy hàn inox thường được sử dụng trong hàn các loại kim loại và hợp kim như sắt thép, nhôm, đồng, Magie, Niken, các loại thép Carbon thấp với các độ dày khác nhau. Đặc biệt máy hàn Tig được ứng dụng trong kỹ thuật hàn inox, inox mỏng. Máy hàn Tig được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và chế tạo công nghiệp.

Tư vấn chọn mua máy hàn Tig

Thương hiệu máy hàn Tig uy tín, nổi bật trên thị trường hiện nay như Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom, Kenmax, Sasuke... đem đến những chiếc máy hàn điện tử nói chung và máy hàn Tig nói riêng với chất lượng luôn đảm bảo, có tính ổn định cao, độ bền lớn. Máy hàn Tig có mức giá dao động từ 3.500.000đ - 19.500.000đ.

Dựa vào nhu cầu công việc mà người dùng nên chọn máy hàn Tig có công suất và chức năng phù hợp:

  • Xưởng hàn quy mô gia đình: Máy hàn Tig que, Máy hàn Tig, máy hàn Tig mini và máy hàn Tig nguội công suất < 12 KVA
  • Xưởng hàn quy mô lớn: Máy hàn tig que, máy hàn Tig, máy hàn Tig nguội có công suất > 15 KVA

Các dòng máy hàn Tig từ thương hiệu lớn mạnh này đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm và đặc biệt là bạn luôn dễ dàng tìm mua các phụ kiện rời từ hãng.

Tại sao bạn nên mua máy hàn Tig ở Maydochuyendung?

Các bạn hãy an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. 

Maydochuyendung.com cung cấp đủ các loại máy hàn Tig từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, từ đó sẽ dễ dàng tìm mua được máy hàn Tig phù hợp với mục đích công việc.

Máy hàn Tig

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo