Máy hàn Tig là gì?

Máy làn Tig là quá trình hàn hồ quang trong môi trường bảo vệ là khí trơ bằng điện cực Vonfram. Để tránh sự xâm nhập của không khí bên ngoài, mối hàn được khí trơ hoặc hỗn hợp khí trơ bảo vệ (khí trơ là argon, heli, hỗn hợp argon - heli). Nhiệt lượng do hồ quang tạo ra giữa điện cực và vật hàn giúp kim loại nóng chảy.  

Ứng dụng máy hàn Tig?

Máy hàn Tig thường được sử dụng trong hàn các loại kim loại và hợp kim như thép không gỉ, nhôm và hợp kim nhôm, magie, đồng và hợp kim đồng, Niken và hợp kim Niken, các loại thép carbon thấp với các độ dày khác nhau... Và có thể hàn với vật liệu sắt, inox, đồng (phải sử dụng thêm que bù).

Máy hàn Tig được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu thép và chế tạo công nghiệp. Máy hàn Tig que đa năng được ứng dụng trong hàn cửa sắt, inox, đồ vật gia đình, công nghiệp và xây dựng,...

Giá bán máy hàn Tig. Nên mua loại nào tốt?

Máy hàn Tig có mức giá dao động từ 3.500.000đ - 19.500.000đ.

Dựa vào nhu cầu công việc mà người dùng nên chọn máy hàn Tig có công suất và chức năng phù hợp:

  • Xưởng hàn quy mô gia đình: Máy hàn Tig que, Máy hàn Tig và máy hàn Tig nguội công suất < 12 KVA
  • Xưởng hàn quy mô lớn: Máy hàn tig que, máy hàn Tig, máy hàn Tig nguội có công suất > 15 KVA

Các thương hiệu máy hàn Tig

Thương hiệu máy hàn Tig uy tín, nổi bật trên thị trường hiện nay như Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom,... đem đến những chiếc máy hàn điện tử nói chung và máy hàn Tig nói riêng với chất lượng luôn đảm bảo, có tính ổn định cao, độ bền lớn, bảo hành 12 - 18 tháng toàn quốc.

Hầu hết các dòng máy hàn Tig từ thương hiệu lớn mạnh này đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Và đặc biệt là bạn luôn dễ dàng tìm mua các phụ kiện rời từ hãng.

Mua máy hàn Tig ở đâu tốt, giá rẻ?

Các bạn hãy an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. 

Maydochuyendung.com cung cấp đủ các loại máy hàn Tig từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, từ đó sẽ dễ dàng tìm mua được máy hàn Tig phù hợp với mục đích công việc.

Máy hàn Tig

Zalo