Máy đo độ trong suốt hay Máy đo độ mờ đục là thiết bị cầm tay cho phép người dùng có thể dễ dàng đánh giá đo độ trong và độ truyền quang qua các mẫu bao bì, nhựa, màng film, thủy tinh, mê ca, màn hình LCD và các vật liệu trong suốt khác... Máy cũng có thể được sử dụng để xác định độ đục hoặc độ trong của mẫu chất lỏng.

Thiết kế của dụng cụ đo độ trong suốt - mờ đục của thiết bị thuận tiện với các ứng dụng đo là một điểm cộng khi sử dụng thiết bị này. Thiết bị đo độ trong suốt được sử dụng rộng rãi trong các ngành bao bì, màn hình cảm ứng, miếng dán màn hình, màng bọc thực phẩm, ngành thủy tinh, nhựa cao cấp,... để kiểm tra độ trong suốt, độ mờ và độ truyền quang qua vật liệu. Các sản phẩm này thường có đầu dò liền hay rời và các chế độ đo: Ánh sáng nhìn thấy được, ánh sáng tia cực tím, ánh sáng hồng ngoại.

Xem thêm

Thiết bị đo này được chia thành các dạng như: đo độ trong suốt, đo độ mờ đục, độ truyền ánh sáng. Mỗi cấu tạo đáp ứng các nhu cầu sử dụng có tính xác thực của người sử dụng.

  • Máy đo độ trong suốt được sử dụng để đo và đánh giá chất liệu sản phẩm. Máy cũng có thể được sử dụng để xác định độ đục hoặc độ trong của mẫu chất lỏng.
  • Máy đo độ mờ đục của kính, nhựa giúp người dùng đánh giá được chất lượng, chất liệu sản phẩm. Thiết bị đo với ứng dụng thông minh cho phép tiến hành đo đạc một cách nhanh chóng với độ chính xác cao.
  • Máy đo độ truyền ánh sáng giúp người dùng có thể đánh giá được cấu tạo, chất lượng sản phẩm. Người dùng có thể đo đạc trực tiếp trên các thiết bị đo mà không cần phải sử dụng các thiết bị bổ trợ.

Để mua được Máy đo độ trong suốt, mờ đục kính, nhựa chính hãng, giá tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335. Với tiêu chí bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, chắc chắn sẽ mang đến với quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, bảo hành chính hãng theo chế độ của nhà sản xuất.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo