Sản phẩm nổi bật

Cân bàn điện tử là một trong những loại cân điện tử chính xác được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất, kinh doanh, buôn bán. Cân điện tử bàn có thể được sử dụng để cân tất cả các loại hàng hóa đa dạng từ nông sản, thực phẩm, động vật, thiết bị điện tử, thiết bị cơ khí,..  Đặc biệt, sản phẩm cân bàn luôn có đa dang các mức tải trọng của cân để phù hợp với người sử dụng.

Phân loại cân bàn điện tử

Hiện nay, các sản phẩm cân bàn thường được phân loại theo kiểu dáng thiết kế hoặc tải trọng của cân.  Dưới đây là một số cách phân loại cân bàn điện tử phổ biến.

+ Cân bàn điện tử theo chức năng

 • Cân điện tử đơn giản: Đây là những loại cân bàn có kiểu dáng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với mức tải trọng nhỏ dao động từ 3kg - 60kg. Cân thường được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như cân tại siêu thị, cửa hàng, chợ,... để cân sản phẩm có trọng lượng nhỏ. 
 • Cần bàn điện tử công nghiệp là những sản phẩm cân bàn được thiết kế với dạng bàn cân thấp kết hợp với cần hiển thị màn hình cao. Dòng cân bàn công nghiệp cũng được sử dụng phổ biến tại các siêu thị lớn, các cửa hàng, nhà máy sản xuất để cân hàng hóa, sản phẩm có tải trọng lớn dao động từ 50kg - 500kg. 
Xem thêm

+ Cân bàn điện tử phân loại theo tải trọng

Đối với loại cân bàn được phân loại theo tải trong thường sẽ có rất nhiều mức tải trọng khác nhau cho người dùng sử dụng. Dưới đây là một số mức tải trọng phổ biến đang được dùng nhiều hiện nay.

 • Cân bàn điện tử 3kg là loại cân được dùng để cân hàng hóa có trọng lượng dưới 3 kg, thích hợp dùng tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng nhỏ.
 • Cân điện tử tải trọng 10kg là thiết bị cân điện tử có mức cân tối đa 10kg được dung phổ biến tại các siêu thị, cơ sở sản xuất để cân hàng hóa, đóng gói sản phẩm. 
 • Cân bàn 20kg cũng là loại cân bàn có tải trọng tối đa 20kg, đáp ứng được yêu cầu cân hàng hóa có trọng lượng dưới 20kg. 
 • Cân điện tử bàn 30kg là thiết bị cân điện tử có khả năng cân hàng hóa, sản phẩm tối đa là 30kg, sử dụng phổ biến tại các nhà máy, nhà kho, đơn vị vận chuyển, chợ đầu mối,...
 • Cân bàn diện tử tải trọng 60kg là thiết bị cân có mức cân tối đa là 60kg. Do vậy, cân được sử dụng để các hàng hóa có trọng lượng dưới 60kg.  Đây là loại cân được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất, nhà kho, cơ sở sản xuất, đại lý buôn bán, đơn vị bưu chính,... 

Ngoài ra, cân điện tử bàn cũng có thể được phân loại theo tính năng hoạt động như cân trọng lượng, có khả năng đếm số sản phẩm, kết nối máy tính hoặc cộng dồn sản phẩm. Tùy theo từng mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại cân phù hợp. 

Tại sao bạn nên mua cân bàn điện tử tại Maydochuyendung?

Maydochuyendung.com tiếp tục là địa chỉ uy tín, nơi bạn có thể yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm cần bàn điện tử chính hãng. THB Việt Nam là Đại lý thương hiệu của rất nhiều nhà sản xuất cân điện tử:CAS - Hàn Quốc, OHAUS - Mỹ. Đơn vị luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO - CQ và nói KHÔNG với HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. 

 • Sử dụng sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các chứng từ kèm theo.
 • Dịch vụ tư vấn tận tâm, chính xác đến từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về cân điện tử, 
 • Dịch vụ bảo hành lâu dài, uy tín và minh bạch cho mọi khách hàng.
 • Mức giá rẻ, báo giá sản phẩm luôn ở mức ưu đãi nhất, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo về giá. 
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng trên toàn quốc. 

THB Việt Nam luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để bạn không chỉ có quyền lợi được sử dụng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng. Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh chóng và tận tâm. 

Cân bàn điện tử - Thiết bị cân điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo