MÁY ĐO ĐIỆN TRỞ ĐẤT - THIẾT BỊ ĐO ĐIỆN TRỞ SUẤT

Điện trở suất của đất là một tham số rất quan trọng, phải được quan tâm xem xét. Điện trở của đất có ảnh hưởng đến quá trình lan truyền dòng điện trong đất, quá trình tính toán tiếp đất chống sét, tính toán tiếp đất an toàn, cân bằng điện thế và làm việc tại các nhà máy điện hoặc trạm biến áp của hệ thống điện cũng như khi tính toán các loại tiếp đất cho công trình viễn thông, tín hiệu và truyền số liệu.

Phương tiện đo điện trở tiếp đất chính là Máy đo điện trở đất (Earth Resistance Tester): Thiết bị kiểm tra an toàn điện, xác định giá trị điện trở tiếp địa của điện cực nối đất hoặc của hệ thống điện cực nối đất (hệ thống nối đất) bằng phương pháp đo 3 cực (3 Pole) sử dụng dòng xoay chiều tần số thấp, thường được gọi là te rô mét.

Đồng hồ đo điện trở đất được thiết kế với các tính năng đo cho phép tiến hành đo nhanh chóng với độ chính xác cao. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng với hộp đựng hoặc bao da đi kèm cho phép người dùng dễ dàng sử dụng, mang theo thiết bị một cách chủ động nhất.

Ngoài tính năng đo điện trở, một số thiết bị đo điện trở đất còn được sử dụng như một đồng hồ đo điện thông thường thông thường.

Xem thêm

Để mua Máy đo điện trở đấtThiết bị đo điện trở suất với chất lượng cao, giá thành tốt nhất thị trường, bạn có thể liên hệ với THB Việt Nam - đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm đồng hồ đo điện trở tiếp địa chính hãng, các thương hiệu Kyoritsu, Hioki, Sanwa, Pro'sKit.

Với tiêu chí nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn sản phẩm.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo