Máy hàn Mig còn được gọi là máy hàn Mag hay máy hàn Co2. Máy hàn Mig/Mag thường được sử dụng để hàn các kim loại màu, thép hợp kim như Al, Ni, Cu... và được ứng dụng phổ biến trong các ngành cơ khí công nghiệp nặng như chế tạo thiết bị; đóng tàu; lắp ghép và sản xuất ô tô... Máy hàn Mig công nghiệp thường có thêm chức năng hàn que, hàn hồ quang chìm đa năng. Ngoài ra còn có dòng máy hàn Mig mini thường dùng để hàn sắt hộp mỏng, phù hợp sử dụng trong gia đình.

Nên mua máy hàn Mig loại nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn Mig nổi bật trên thị trường như Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom.  Mỗi thương hiệu lại có nhiều dòng, nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá bán dao động từ 5.750.000đ - 44.500.000đ.

Dựa vào nhu cầu công việc mà người dùng nên chọn máy hàn Mig có công suất và chức năng phù hợp:

  • Dành cho người mới học hàn hay cho những ai muốn có một chiếc máy hàn dùng trong gia đình: Máy hàn Mig mini không dùng khí.
  • Dành cho xưởng hàn quy mô nhỏ và vừa: Máy hàn Mig; Máy hàn Mig đa năng (chức năng que/Mig), (chức năng que/Mig dùng khí/Mig không dùng khí) có công suất < 15 KVA
  • Dành cho xí nghiệp hàn lớn, sản xuất đóng tàu,..: Máy hàn Mig; Máy hàn bán tự động mig/mag (chức năng Mig/Mag/que/hàn hồ quang chìm) có công suất > 10KVA

Tại sao nên mua máy hàn Mig ở Maydochuyendung?

Các bạn hãy an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. 

Maydochuyendung.com cung cấp đủ các loại máy hàn Mig từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, từ đó sẽ dễ dàng tìm mua được máy hàn Co2 phù hợp với mục đích công việc. 

Máy hàn mig

Zalo