Máy hàn Mig còn được gọi là máy hàn Mag hay máy hàn CO2. Máy hàn Mig/Mag thường được sử dụng để hàn các kim loại màu, thép hợp kim như Al, Ni, Cu... và được ứng dụng phổ biến trong các ngành cơ khí công nghiệp nặng như chế tạo thiết bị; đóng tàu; lắp ghép và sản xuất ô tô... Máy hàn Mig công nghiệp thường có thêm chức năng hàn que, hàn hồ quang chìm đa năng. Ngoài ra còn có dòng máy hàn Mig mini thường dùng để hàn sắt hộp mỏng, phù hợp sử dụng trong gia đình.

Giá máy hàn Mig

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn Mig nổi bật trên thị trường. Mỗi thương hiệu lại có nhiều dòng, nhiều sản phẩm khác nhau với mức giá bán dao động từ 3.172.000đ - 44.500.000đ. Cụ thể:

  • Máy hàn Mig Hồng Ký: 10 - 26 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Weldcom: 5,7 - 44,5 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Jasic: 7,3 - 36 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Sasuke: 3,2 - 28 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Riland: 9 - 35 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Kenmax: 3,2 - 27 triệu đồng
  • Máy hàn Mig Felix: 12 - 21 triệu đồng
Xem thêm

Dựa vào nhu cầu công việc mà người dùng nên chọn máy hàn Mig có công suất và chức năng phù hợp:

  • Dành cho người mới học hàn hay cho những ai muốn có một chiếc máy hàn dùng trong gia đình: Máy hàn Mig mini giá rẻ của Sasuke và Kenmax.
  • Dành cho xưởng hàn quy mô nhỏ và vừa: Máy hàn Mig; Máy hàn Mig đa năng (chức năng que/Mig), (chức năng que/Mig dùng khí/Mig không dùng khí) có công suất < 15 KVA
  • Dành cho xí nghiệp hàn lớn, sản xuất đóng tàu,..: Máy hàn Mig; Máy hàn bán tự động mig/mag (chức năng Mig/Mag/que/hàn hồ quang chìm) có công suất > 10KVA

Tại sao nên mua máy hàn Mig ở Maydochuyendung?

Các bạn hãy an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. 

Maydochuyendung.com cung cấp đủ các loại máy hàn Mig từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, từ đó sẽ dễ dàng tìm mua được máy hàn Co2 phù hợp với mục đích công việc. 

Máy hàn mig

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo