Cảo thủy lực bơm rời/tích hợp bơm thủy lực chính hãng, ưu đãi giá tốt tại THB Việt Nam

Cảo thủy lực có tên tiếng anh là Hydraulic puller, là dụng cụ sử dụng dầu thủy lực làm nguồn tạo lực. Loại dụng cụ này chuyên dùng để tháo lắp vòng bi, bích gắn trục nên còn được gọi là vam thủy lực. Ngoài chức năng chính là tháo vòng bi, sản phẩm còn dùng để tháo chi tiết như khớp nối, bánh răng. 

Các loại cảo thủy lực

Có nhiều cách phân loại cảo thủy lực như:
Theo số chấu:

  • Cảo 2 chấu: Thường dùng cho khu vực nhỏ hẹp, không gian hạn chế.
  • Cảo 3 chấu: Cảo có 3 chân cách nhau 1 góc 120 độ. Loại cảo này được sử dụng khá nhiều và phổ biến trên thị trường.
  • Cảo 2-3 chấu: Là loại cảo có thể hoán đổi dễ dàng giữa 2-3 chấu, loại cảo này có 4 chân để thay đổi linh hoạt.

Phân loại theo cấu tạo

  • Cảo thủy lực tích hợp sẵn bơm thủy lực: Cảo và bơm thủy lực được tích hợp làm 1.
  • Cảo thủy lực dùng bơm rời: Loại cảo dùng bơm rời, tính cơ động cao, khả năng tùy biến tốt.
  • Cảo thủy lực dùng khí nén: Được tích hợp sẵn bơm thủy lực nhưng sử dụng hệ thống khí nén để vận hành. Do đó, người dùng cần phải có thêm bơm khí nén để hỗ trợ hoạt động. 

Tại sao nên sử dụng cảo thủy lực?

Cảo thủy lực giúp cho việc tháo lắp vòng bi, khớp nối, bánh răng… trở nên dễ dàng hơn mà rất ít thiết bị khác có thể làm tốt việc này. Thêm vào đó, nhờ sự kết hợp với hệ thống thủy lực mà giúp bạn có thể đẩy/kéo với lực lớn mà sức người khó thực hiện. Do đó, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, đơn vị sản xuất...

Cảo thủy lực sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao, mức giá hợp lý với nhiều loại, mẫu mã và trọng lượng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Địa chỉ cung cấp máy cảo thủy lực uy tín, chất lượng

THB Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại cảo thủy lực chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Để mua cảo thủy lực nói riêng và các dụng cụ thủy lực nói chung, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ sau:

- Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy.
- Sài Gòn: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Ngoài ra, quý khách có thể gọi tới hotline Hà Nội: 0902148147 - 0981060817 hoặc Sài Gòn: 0979244335 - 0986568014 để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin nhanh nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo