Sản phẩm nổi bật

Cảo thủy lực có tên tiếng anh là Hydraulic puller, là dụng cụ sử dụng dầu thủy lực làm nguồn tạo lực. Loại dụng cụ này chuyên dùng để tháo lắp vòng bi, bích gắn trục nên còn được gọi là vam thủy lực. Ngoài chức năng chính là tháo vòng bi, sản phẩm còn dùng để tháo chi tiết như khớp nối, bánh răng. 

Các loại cảo thủy lực hiện nay

Có 2 cách phân loại cảo thủy lực đó là dựa vào số chấu, năng lượng sử dụng. Việc phân loại như vậy là để đáp ứng các yêu cầu sử dụng cho từng đơn vị khác nhau, cụ thể:

Theo số chấu:

 • Cảo 2 chấu: Thường dùng cho khu vực nhỏ hẹp, không gian hạn chế.
 • Cảo 3 chấu: Cảo có 3 chân cách nhau 1 góc 120 độ. Loại vam thủy lực này được sử dụng khá nhiều và phổ biến trên thị trường.
 • Cảo 2-3 chấu: Là loại cảo có thể hoán đổi dễ dàng giữa 2-3 chấu, loại vam này có 4 chân để thay đổi linh hoạt.

Theo năng lượng sử dụng:

 • Cảo thủy lực tích hợp sẵn bơm thủy lực: Cảo và bơm thủy lực được tích hợp làm 1.
 • Cảo thủy lực dùng bơm rời riêng: Loại cảo dùng bơm rời, tính cơ động cao, khả năng tùy biến tốt.
 • Cảo thủy lực dùng khí nén: Được tích hợp sẵn bơm thủy lực nhưng sử dụng hệ thống khí nén để vận hành, do đó, người dùng cần phải có thêm bơm khí nén để hỗ trợ hoạt động. 

Các tiêu chí kỹ thuật để lựa chọn vam thủy lực

Cảo thủy lực giúp cho việc tháo lắp vòng bi, khớp nối, bánh răng… trở nên dễ dàng hơn mà rất ít thiết bị khác có thể làm tốt việc này. Thêm vào đó, nhờ sự kết hợp với hệ thống thủy lực mà giúp bạn có thể đẩy/kéo với lực lớn mà sức người khó thực hiện. Do đó, sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, đơn vị sản xuất...

Vì vậy khi chọn mua vam (cảo) thủy lực, cần dựa vào thông số kỹ thuật, đồng thời cân nhắc với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình để chọn mua cho đúng loại, một số tiêu chí quan trọng đó là:

 • Số chấu: 2, 3 hoặc 2 - 3 chấu.
 • Năng lượng sử dụng: Bơm rời, Bơm tích hợp hay khí nén
 • Lực đẩy: thấp nhất là loại 5 tấn đến cao nhất là loại 50 tấn.
 • Phạm vi tiếp cận tối đa: Dao động từ 140 - 200mm
 • Hành trình hoạt động của xi lanh: Dao động từ 50 - 60mm
 • Trọng lượng: Dao động từ 7,5kg - 35kg

Địa chỉ cung cấp vam thủy lực uy tín, chất lượng

Công ty THB Việt Nam có website: maydochuyendung.com là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các loại dụng cụ thủy lực nói chung và cảo thủy lực chính hãng nói riêng, nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ… đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Vam thủy lực có mức giá hợp lý với nhiều loại, mẫu mã và trọng lượng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Để mua cảo thủy lực nói riêng và các dụng cụ thủy lực nói chung, quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ sau:

- Hà Nội: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy.
- Sài Gòn: 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Ngoài ra, quý khách có thể gọi tới hotline Hà Nội: 0902148147 - 0981060817 hoặc Sài Gòn: 0979244335 - 0986568014 để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin nhanh nhất!

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo