Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy Cưa

Máy cưa cầm tay là một dụng cụ điện cầm tay tiện dụng được dùng để cắt các vật liệu thành hình dáng và kích thước mong muốn. Được sử dụng rất nhiều ở các nhà máy sản xuất, chế biến gỗ, công trường xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo, sửa chữa, lắp đặt nhôm kính...

Máy cưa có ưu điểm hiệu quả cắt tối ưu, đường cắt bề mặt đẹp và chi phí thấp giúp bạn thực hiện các công việc dễ dàng nhanh chóng đặc biệt tiết kiệm thời gian và sức người. Chỉ cần lựa chọn một lưỡi cưa phù hợp với từng vật liệu là công việc của bạn được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

Máy cưa có nhiều loại khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sau:

  • Máy cưa đĩa: Sử dụng lưỡi cưa đĩa tròn sắc nhiều khía, thân máy chắc chắn tạo cảm giác mạnh mẽ khi cưa cắt gỗ phù hợp với công việc trong các xưởng gỗ.
  • Máy cưa lọng: Loại sản phẩm sử dụng lưỡi cưa sọc để cưa các chất liệu như gỗ, kim loại.... Thường được sử dụng cho công việc cưa các chất liệu theo khuôn mẫu sẵn, với lưỡi cưa sắc lẹm, người sử dụng dễ dàng đưa những đường cưa theo ý muốn.
  • Máy cưa kiếm: Là loại máy cưa phá mạnh mẽ nhất với công suất lớn, sử dụng lưỡi cưa gỗ sọc liên tục để cắt gỗ, cây và kim loại nhanh hơn. Phù hợp với các công việc xẻ gỗ, dọn vườn, cắt ghép chất liệu khác nhau.
  • Máy cưa bàn: Là dòng máy chuyên dùng cưa gỗ mỹ thuật và để cắt các góc theo ý muốn.
  • Máy cưa đa năng: Là máy cưa mạnh mẽ và đa dụng nhất trong các dòng máy cưa. Dùng để cưa gỗ cứng, gỗ mềm, ván dăm và ván ép, cũng như nhôm và nhựa.
  • Máy cưa xích còn được gọi là máy cưa cây cầm tay là một dụng cụ cầm tay dùng để cưa cắt gỗ hoặc cắt tỉa nhánh cây, từng thớ gỗ được cắt đứt bởi những mắt xích được quay quanh một lưỡi lam dài. Máy cưa xích cũng được sử dụng trong việc để cắt bê tông hay đá băng.
  • Ngoài ra còn có máy cưa dùng pin: Sử dụng pin li-ion có tuổi thọ cao, có thể sạc và thay pin liên tục

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cưa hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng; Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.