Cân treo điện tử hay cân móc điện tử, cân móc cẩu là loại cân dạng treo dùng trong công nghiệp mức tải trọng tối đa lên tới 50 tấn với kiểu dáng nhỏ gọn, lắp đặt dạng treo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cân treo được thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn để đáp ứng yêu cầu cân các loại hàng hóa siêu nặng. Cân móc cẩu điện tử đang được phân phối phổ biến trên thị trường với các hãng nổi tiếng như CAS.

Cân móc treo được sử dụng phổ biến tại các bến cảng nơi bốc dỡ hàng hóa, kho bãi, nhà máy sản xuất công nghiệp nặng, nhà máy chế biến nông sản,... Những sản phẩm cân treo điện tử đáp ứng được yêu cầu về công việc, đảm bảo được độ bền cao, khả năng cân chính xác.

Phân loại cân treo điện tử

Tương tự như dòng cân bàn điện tử, cân móc điện tử cũng được phân loại theo chức năng và tải trọng. Đối với từng lĩnh vực sử dụng, người dùng cso thể phân loại cân điện tử móc treo phù hợp. Đặc biệt, trong các ngành công nghiệp năng, cân móc cẩu thường phân loại theo tải trọng.

+ Phân loại theo chức năng

  • Cân treo điện tử mini là những loại cân treo nhỏ, tải trọng nhỏ để sử dụng phổ biến trong kinh doanh buôn bán như cân treo siêu thị, cân treo bỏ túi,...  Thông thường cân treo mini sẽ có tải trong dao động từ 5kg - 30kg.
  • Cân treo công nghiệp là những loại cân điện tử có tải trọng lớn từ 100kg - 50 tấn. Cân được sử dụng phổ biến để cân hàng hóa công nghiệp tại các bến cảng, nhà máy sản xuất kim loại, khai thác khoáng sản, cân container.
Xem thêm

+ Phân loại theo tải trọng

Cân móc cẩu điện tử được phân loại theo mức tải trọng tối đa để cân được đa dạng các loại hàng hóa. Tùy theo yêu cầu cân trọng lượng các thiết bị, hàng hóa hay sản phẩm mà bạn có thể chọn được dòng cân phù hợp:

  • Cân treo tải trọng dưới 100kg: bao gồm các dòng cân treo 5kg, 15kg, 30kg.
  • Cân treo tải trọng 100 - 500kg: bao gồm các dòng 100kg, 200kg, 300kg, 500kg.
  • Cân móc treo 1 tấn - 5: tấn gồm cân treo tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn.
  • Cân móc điện tử 10 - 50 tấn: có các dòng cân 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn.

Ngoài ra, cân treo điện tử còn có thể được phân loại theo kiểu dáng thiết kế của màn hình hiển thị: Cân treo có màn hình hiển thị gắn liền trên thân máy và cân treo có màn hình hiển thị tách rời. Khi đó, bạn cần cân nhắc về vị trí lắp đặt để chọn được loại cân sử dụng tiện lợi nhất. 

Nơi mua cân treo điện tử chất lượng, chính hãng giá tốt nhất 

THB Việt Nam hiện đang là đơn vị phân phối các loại cân móc cẩu điện tử chính hãng, được nhập khẩu từ nhà sản xuất. Đơn vị luôn cam kết cung cấp các sản phẩm CHÍNH HÃNG  - CHẤT LƯỢNG, có đầy đủ CO - CQ cho từng dòng sản phẩm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của cân treo điện tử.  Đồng thời, đơn vị cũng đang là đại lý thương hiệu cấp 1 của các thương hiệu cân điện tử như CAS nổi tiếng trên thế giới. 

Maydochuyendung.com cung cấp đa dạng các dòng cân treo điện tử để phủ hợp với mọi yêu cầu của bạn. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tận tình, có hiểu biết chuyên sâu về cân móc treo, cận điện tử sẽ mang đến dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ lựa chọn chính xác sản phẩm cần thiết cho bạn. 

Ngoài ra, Maydochuyendung.com luôn báo giá cân treo điện tử với mức giá tốt nhất, giá cạnh tranh so với thị trường giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư. Cùng với đó, dịch vụ bảo hành minh bạch, uy tín khiến bạn không còn lo lắng về chất lượng dịch vụ tại đây.  Lựa chọn mua hàng tại THB Việt Nam chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi đơn vị luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Cân treo điện tử chất lượng, nhỏ gọn được phân phối bởi Maydochuyendung.com

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo