Ngành sửa chữa máy móc, ô tô, cơ khí,... chắc chắn không thể thiếu được bộ đồ nghề cầm tay như mỏ lết, cây lục giác, cờ lê, cần siết lực,... và các loại bộ tuýp - đầu khẩu.

Các loại bộ tuýp, đầu khẩu phổ biến hiện nay

Đầu tuýp hay còn gọi là đầu khẩu được gắn vào cần siết lực để tháo, mở bu lông, đai ốc một cách dễ dàng, tiện lợi.

Tùy vào loại bu lông mà sẽ lựa chọn và sử dụng loại tuýp phù hợp, sau đó lắp vào cần siết rồi dùng lực từ tay và tháo/vặn bu lông đó. Bởi vậy mà trong tiệm garage ô tô luôn phải có đủ bộ tuýp với các loại đầu khẩu đa dạng đề phù hợp với từng chi tiết trên xe.

Xem thêm

Sau đây là một số loại đầu khẩu phổ biến hiện nay như: 

  • Đầu khẩu 1/4″ dùng cho các đai ốc cỡ nhỏ
  • Đầu khẩu 3/8″ dùng cho các đai ốc cỡ nhỏ và vừa
  • Đầu khẩu 1/2″ dùng cho các đai ốc cỡ vừa
  • Đầu khẩu 3/4″ dùng cho các đai ốc cỡ trung và lớn
  • Đầu khẩu 1” dùng cho các đai ốc cỡ lớn và rất lớn

Mua bộ tuýp tại maydochuyendung.com

Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các loại đầu khẩu có kích cỡ khác nhau, từ cỡ 1/4 - 3/4", từ loại đầu khẩu 6 cạnh - 12 cạnh và bán các loại đầu khẩu riêng cho đến bộ đầu khẩu có cần siết để bạn lựa chọn.

Máy Đo Chuyên Dụng cam kết chỉ bán hàng chất lượng cao từ các hãng nổi tiếng như Sata; Stanley, đảm bảo chất liệu đầu khẩu luôn là tốt nhất bằng thép Cr-V cao cấp sáng bóng, chống gỉ ăn mòn với mức giá hợp lý. 

Các đầu khẩu được bán tại maydochuyendung.com đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Đến với maydochuyendung.com, bạn sẽ được nhân viên bán hàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi luôn có sẵn hàng tại kho, bạn có thể đến mua tại cửa hàng:

  • 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy
  • 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Hoặc đặt mua online tại maydochuyendung.com.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo