Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển khi mua hàng tại maydochuyendung.com

Khi giao nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra và đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành để hạn chế tối đa các sai sót. Sau khi giao hàng thành công, maydochuyendung.com chỉ chịu trách nhiệm về lỗi của nhà sản xuất, không chịu trách nhiệm về bất kỳ lý do nào khác.

Vì một số lý do như địa chỉ giao hàng sai, nhân viên không liên hệ được với người nhận,… thời gian giao hàng có thể chậm trễ hơn dự kiến ban đầu.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong việc bảo hành và đổi trả sản phẩm, quý khách có quyền từ chối nhận hàng khi thiếu một trong số các chứng từ sau: Hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng.

Trường hợp quý khách hàng không nhận được sản phẩm dù đã quá thời gian dự kiến hoặc có nhu cầu thay đổi đơn hàng trong thời gian đợi phát hàng, hãy nhanh chóng thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Một số hình thức vận chuyển giao hàng tại maydochuyendung.com:

1. Nhân viên maydochuyendung.com giao hàng tại nhà

  • Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng các sản phẩm yêu cầu lắp đặt và có giá trị lớn đối với các trường hợp khách hàng ở lân cận khu vực Hà Nội, TP.HCM.
  • Hàng hóa sẽ được giao cùng ngày hoặc vào ngày hôm sau nếu đơn hàng đặt vào cuối giờ chiều.
  • Quý khách kiểm tra sản phẩm tại chỗ, ký nhận và thanh toán cho nhân viên giao nhận giá trị đơn hàng, phí vận chuyển và phí lắp dặt (nếu có).
  • Trường hợp phát hiện bất kỳ lỗi nào trong lúc kiểm tra, quý khách có thể từ chối nhận hàng và thông báo ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
  • Nếu nhân viên maydochuyendung.com không thể giao hàng đúng hẹn, chúng tôi sẽ thông báo sớm đến quý khách.

2. Nhân viên chuyển phát nhanh giao hàng tận nhà

Đối với những khách hàng ở xa, maydochuyendung.com áp dụng phương thức vận chuyển thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh như Viettel Post, TNT, VNPT, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,…

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin nhận hàng để chúng tôi thực hiện công tác vận chuyển nhanh chóng. Nếu bất kỳ vấn đề nào phát sinh vì thông tin quý khách cung cấp không chính xác, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Thời gian giao hàng chỉ mang tính chất tương đối và còn phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày.
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày.

Ngay khi giao nhận hàng hóa, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo chúng tôi bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng, số lượng, chủng loại để đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

3. Giao hàng qua các xe khách tại bến xe

Phương thức giao hàng này được áp dụng đối với những khách hàng ở tỉnh thành xa và có quen biết với các hãng xe uy tín.

Theo yêu cầu khách hàng, maydochuyendung.com sẽ thực hiện chuyển hàng đến đúng bến xe, nhà xe.

Quý khách vui lòng cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến xe và người nhận gồm: Tên nhà xe, tên tài xe và phụ xe, biển số xe, thời gian xe chạy,…

Toàn bộ giá trị đơn hàng phải được thanh toán trước khi chúng tôi chuyển hàng đến xe bởi khách hàng hoặc chủ xe. Đồng thời, quý khách nên yêu cầu chủ xe kiểm tra hàng hóa cẩn thận khi nhận hàng để tránh những sai sót về sau.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của maydochuyendung.com nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 810 817.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo