Máy khoan góc là một loại máy khoan đặc biệt được sử dụng để khoan tại các góc nhỏ hẹp nơi mà các máy khoan thường không thể thao tác được. Đầu máy khoan được thiết kế vuông góc với thân máy, và có thiết kế nhỏ gọn, cầm gọn trong bàn tay, tạo sự thuận tiện khi tiến hành công việc cũng như dễ dàng lưu trữ, bảo quản.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các dòng máy khoan cầm tay hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy khoan góc có thể khoan trên các chất liệu: gỗ, sắt, thép... và là dụng cụ không thể thiếu trong tủ của các thợ sửa chữa, chế tác sản phẩm. Do vậy, không có gì lạ khi máy khoan góc đạt được sự tin tưởng của các xưởng mộc, cơ khí, chế tác.

Máy khoan góc

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo