Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy khoan pin

Máy khoan pin hay còn gọi là máy khoan không dây. Loại này có sự linh động rất cao, làm việc ở nhiều nơi mà không bị giới hạn bởi đường điện hay dây điện. Máy khoan pin là có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi di động, dễ sử dụng phù hợp với các công trình xây dựng hay trong gia đình

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay có rất nhiều chủng loại máy khoan dùng pin khác nhau nhưng nói chung là có thể chia thành 3 loại cơ bản sau:

  • Máy khoan dùng pin đơn thuần: Loại máy này có công suất rất lớn, khả năng làm việc lâu, thích hợp cho những ai có nhu cầu làm việc tại các công trường lớn. Thường là máy khoan búa, máy khoan động lực, tất nhiên là bạn cũng có thể lắp mũi vặn vít vào để dùng nhưng do kích thước của máy khá lớn nên sẽ không tiện lắm.
  • Máy vặn vít đơn thuần dùng pin: Loại máy này có kích thước nhỏ gọn, thay đầu vặn dễ dàng và nhanh chóng. Thích hợp cho những ai có yêu cầu cao về công việc, tất nhiên là bạn không thể dùng nó để khoan được.
  • Máy khoan kết hợp với vặn vít dùng pin: Với nhu cầu của đại đa số mọi người thì đây là loại nên mua nhất, đặc biệt là nhu cầu dùng trong gia đình. Bạn có thể sở hữu một chiếc máy khoan có công suất khá khỏe đồng thời lại sở hữu một chiếc máy vặn vít nhỏ gọn.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Khoan Dùng Pin chính hãng hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Quý khách hàng khi mua máy khoan pin tại THB Việt Nam luôn có giá tốt nhất, cam kết chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng; Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.