Xe đẩy hàng là công cụ để vận chuyển hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác bằng cách đẩy xe đi dễ dàng mà không mất sức, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho người lao động. Xe đẩy hàng hóa được ứng dụng rộng rãi trong các cửa hàng, siêu thị, nhà kho, văn phòng, nhà xưởng,...

Nên chọn xe đẩy hàng loại nào?

Hiện nay, xe đẩy hàng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn và giá trị sử dụng, đáp ứng cho các nhu cầu, lĩnh vực sử dụng khác nhau.

Xe đẩy chở hàng có nhiều loại, được phân chia như sau:

Xem thêm

Phân loại theo bánh xe: Xe đẩy hàng 2 bánh; xe đẩy hàng 4 bánh.

  • Xe đẩy hàng 2 bánh được thiết kế với 2 bánh di chuyển, không có mặt sàn lớn. Loại xe kéo hàng này có ưu điểm là thiết kế gọn nhẹ, tính linh động cao, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Tuy nhiên xe đẩy hàng 2 bánh không phù hợp để chở hàng cồng kềnh, nhiều đồ. 
  • Xe đẩy hàng 4 bánh được thiết kế với 4 bánh xe di chuyển, có mặt sàn lớn. Đây là xe kéo hàng gấp gọn có thể chứa được hàng hóa lớn, cồng kềnh. 

Phân loại theo tầng: Xe đẩy hàng 1 tầng; xe đẩy hàng 2 tầng; xe đẩy hàng 3 tầng. 

  • Xe đẩy hàng 1 tầng là chỉ có 1 mặt sàn lớn, đây là kiểu xe chở hàng phổ biến nhất hiện nay. 
  • Xe đẩy hàng 2 tầng, 3 tầng là kiểu xe đẩy được thiết kế từ 2 đến 3 mặt sàn và xếp theo tầng, đảm bảo khoảng cách giữa các tầng là tương đối nhằm giúp phân chia hàng hóa tốt hơn, thích hợp dùng trong nhà hàng, siêu thị. 

Phân loại theo chất liệu mặt sàn: Xe đẩy hàng sàn nhựa; xe đẩy hàng sàn thép.

  • Xe đẩy hàng sàn nhựa có ưu điểm là không lo bị gỉ sét, oxi hóa, trọng lượng nhẹ hơn. Xe đẩy chở hàng này có tải trọng hàng hóa tối đa là 150kg - 300kg.
  • Xe đẩy hàng sàn thép có ưu điểm là độ bền cao hơn, chịu tải tốt. Loại xe kéo chở hàng này có tải trọng hàng hóa tối đa là 150 - 650kg.

Địa chỉ bán xe đẩy chở hàng uy tín, chất lượng cao

  • Maydochuyendung.com chuyên cung cấp các loại xe đẩy hàng chính hãng, uy tín như xe đẩy hàng Stanley - Mỹ; xe đẩy hàng Nikawa được bảo hành 18 - 24 tháng.
  • Chúng tôi luôn hướng đến mọi yêu cầu của từng đối tượng khách hàng, cung cấp đa dạng các loại mẫu mã tương ứng là từng giá thành khác nhau, nên quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa, đảm bảo giá rẻ, tốt nhất thị trường hiện nay. 
  • Đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu, cung cấp cho bạn giải pháp mua hàng tốt nhất.
  • Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc đảm bảo sản phẩm tới tận tay khách hàng nhanh chóng nhất.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo