Maydochuyendung.com là trang bán hàng của THB Việt Nam chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các dòng thang nhôm chính hãng, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín như Nikawa, Nikita, Hakawa công nghệ Nhật Bản.

Các loại và giá bán thang nhôm hiện nay

Chúng tôi cung cấp đa dạng các kiểu, loại thang nhôm khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng người. Dựa vào cách phân loại thang nhôm dưới đây, bạn có thể dễ dàng chọn mua được loại thang phù hợp với công việc của mình:

Xem thêm

Thang nhôm ghế:

Điểm nổi bật của dòng thang ghế này là bậc thang trên cùng tương đối rộng, có phần tựa mình đồng thời là tay nắm, giúp người dùng đứng vững và làm việc an toàn bằng cả 2 tay.

Giá bán tham khảo thang nhôm ghế: 800.000đ - 2.000.000đ.

Thang nhôm chữ A:

Điểm nổi bật của dòng thang nhôm chữ A này là khoảng cách giữa 2 chân thang tương đối rộng, đảm bảo an toàn và chắc chắn khi đặt trên mọi bề mặt sàn. 

Giá bán tham khảo thang nhôm chữ A: 580.000đ - 2.400.000đ.

Thang nhôm gấp:

Điểm nổi bật của dòng thang nhôm này chính là sự linh hoạt khi có thể xếp thành nhiều kiểu thang khác nhau như chữ I, chữ A, A lệch, chữ U hoặc chữ M để làm giàn giáo. 

Giá bán tham khảo thang nhôm gấp: 1.300.000đ - 7.600.000đ

Thang nhôm rút:

Điểm nổi bật của dòng thang nhôm này chính là khả năng rút gọn và chiều cao có thể tùy chỉnh theo mong muốn. Thang nhôm rút có 2 dạng là thang rút đơn và thang rút đôi, dựa vào nhu cầu mà mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau.

Giá bán tham khảo thang nhôm rút: 2.100.000đ - 4.600.000đ

Thang nhôm trượt:

Điểm nổi bật của dòng thang nhôm này là dễ dàng thu gọn sau khi sử dụng và tăng độ cao tùy theo mục đích, nhu cầu. Chiều cao sử dụng rất lớn thường được sử dụng tại các công trình lớn.

Giá bán tham khảo thang nhôm trượt: 3.460.000đ - 18.450.000đ

Thang nhôm bàn:

Điểm nổi bật của dòng thang nhôm này là được sử dụng như một giàn giáo thu nhỏ. Kích thước mặt bàn lớn cho phép đứng vững và di chuyển trên thang trong thời gian dài.

Giá bán tham khảo thang nhôm bàn: 1.125.000đ - 1.575.000đ

Lý do bạn nên mua thang nhôm tại Máy Đo Chuyên Dụng

  • Giá tốt nhất: THB Việt Nam là nhà phân phối chính thức về thang nhôm từ các thương hiệu nổi tiếng nên luôn có chính sách về giá tốt nhất tới người tiêu dùng.
  • Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu về các dòng sản phẩm thang nhôm và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để tư vấn giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Bảo hành tận tâm: THB luôn áp dụng theo chính sách của hãng, đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc: đảm bảo nhanh chóng, chính xác.

Các bạn luôn an tâm khi mua thang nhôm tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, CHỈ bán hàng Chính Hãng (KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Bạn có thể đặt hàng online ngay trên website maydochuyendung.com hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn mua. Để được tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline: 0904.810.817 hoặc 0979.244.335

Thang nhôm nikawa

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo