Dùng bể rửa siêu âm đánh bóng trang sức đơn giản hiệu quả cao.

Đánh bóng trang sức bằng bể rửa siêu âm bạn đã thử chưa? Vừa đơn giản mà hiệu quả lại cao.

Ngày nay, hầu hết các cơ sở kim hoàn đều sử dụng máy rửa trang sức hoạt động bằng sóng siêu âm. Chính vì vậy mà bể rửa siêu âm đang ngày càng được ưa chuộng nhất trong việc làm sạch, làm bóng các đồ trang sức.

 

 

>> Bể rửa siêu âm - sự an toàn trong từng bữa ăn.

 

Để làm sạch các đồ kim hoàn là điều không hề dễ dàng chỉ cần sơ ý hay bất cẩn một chút là làm biến dạng hay mất đi giá trị của trang sức ngay. Vì vậy mà người ta sử dụng bể rửa siêu âm để tẩy rửa trang sức hay đồ kim hoàn khác do độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại.

bể rửa siêu âm

Dùng bể rửa siêu âm đánh bóng trang sức đơn giản hiệu quả cao.

 

Bể rửa siêu âm tạo ra sóng siêu âm kết hợp với chất tẩy rửa tạo ra các bong bóng nhỏ li ti đi đến từng ngõ ngách nhỏ nhất  vật để làm sạch mà không làm thay đổi chất hay thay đổi hình dạng của trang sức như cách tẩy rửa thông thường.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm kỹ thuật số

 

Ta có thể thấy bể rửa siêu âm đang ngày càng được ưa chuộng trong cả hoạt động sản xuất, trong cuộc sống gia đình và trong rất nhiều các ngành nghề khác. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo