Máy bắn đinh, ghim (còn được gọi là súng bắn đinh, súng bắn ghim) là thiết bị được sử đụng phổ biến để hỗ trợ người sử dụng có thể bắn các loại đinh, ghim vào nhiều vật liệu khác nhau như bê tông, tường, gỗ,... Máy bắn đinh ghim mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt, bắn đinh mạnh mẽ, chính xác. 

Súng bắn đinh, ghim giúp tiết kiệm công sức, thời gian để nâng cao được năng suất lao động. Bên cạnh đó, máy được sử dụng thay thế cho búa để vừa mang đến sự hiện đại trong công việc vừa bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Xem thêm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm máy bắn đinh ghim chất lượng như Makita, Gomez, Jitool,... Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng chọn được nhiều loại máy bắn địn, ghim với công suất, áp lực,... tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. 

Phân loại súng bắn đinh, ghim phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại máy bắn đinh, ghim đa dạn nên thường khó cho người dùng chọn mua. Vậy nên, bạn có thể tham khảo phân loại các sản phẩm máy bắn đinh bằng việc phân loại theo nguồn cấp năng lượng:

Súng bắn đinh bằng điện: chính là dòng máy sử dụng nguồn điện trực tiếp để làm việc. Máy bắn đinh bằng điện được sử dụng phổ biến trong nhà,xưởng sản xuất, lắp ráp nơi có nguồn điện trực tiếp. 

Súng bắn đinh dùng pin: Đây là dòng máy sử dụng pin rất nhỏ gọn, có thể sử dụng linh hoạt, vô cùng tiện lợi. Máy bắn đinh pin cũng cho khả năng bắn đinh, ghim nhanh chóng, chính xác. 

Súng bắn đinh dùng hơi: Đây cũng là một trong những dòng máy bắn đinh phổ biến nhất. Máy sử dụng nơi từ máy nén khí tạo thành áp lực ớn để đẩy đinh, ghim có thể ghim vào vật liệu nhanh, chắc chắn. 

Súng bắn đinh bằng gas: Đây là dòng súng sử dụng năng được cung cấp từ các bình gas mini để bắn đinh, ghim dễ dàng. 

Với từng môi trường làm việc, yêu cầu về hiệu suất cũng như áp lực bắn đinh, bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình thiết bị bắn đinh, ghim chất lượng, chính hãng để đảm bảo chất lượng.

Đại lý phân phối máy bắn đinh ghim chính hãng

Maydochuyendung.com luôn tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dụng cụ cầm tay chính hãng như súng bắn đinh, máy khoan cầm tay, máy bắt vít,.... Đơn vị luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, có đầy đủ các chứng từ nguồn gốc, chất lượng (CO- CQ).

Máy đo chuyên dụng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu về dụng cụ máy móc sẽ mang đến những tư vấn kỹ lượng cho từng khách hàng. Qua đó, bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu sử dụng. 

Lựa chọn máy bắn đinh, ghim chất lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thiết bị máy mốc hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Chọn mua sản phẩm tại THB Việt Nam để được báo giá cũng như hưởng các chính sách bảo hành minh bạch và chuyên nghiệp. 

Các sản phẩm máy bắn đinh phổ biến

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo