Cờ lê là dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ nghề của người làm cơ khí, sửa chữa ô tô, máy móc - thiết bị công nghiệp hay dân dụng,... Tùy vào từng lĩnh vực mà hiện nay cờ lê được sản xuất rất đa dạng gồm có kích cỡ, kiểu dáng khác nhau.

Các loại cờ lê sử dụng phổ biến hiện nay

Cơ lê được làm bằng chất liệu thép Crom có độ cứng tuyệt vời, không hoen gỉ, độ bền cao. Đầu của cà lê phải là ngàm, ôm vừa khít với loại bu lông cần xử lý. Vì vây, tùy vào loại bu lông cần tháo/siết mà sẽ phải chọn đúng loại cờ lê, để đảm bảo yêu cầu công việc. 

Khi thực hiện, sẽ phải dùng tay vận hành, tạo lực để siết vặn bu lông, lắp ráp theo đường ren có sẵn.

Xem thêm

Sau đây là cờ lê 2 đầu phổ biến ngày này như:

  1. Cờ lê 2 đầu vòng là loại cờ lê với 2 đầu có hình tròn (6 hoặc 12 cạnh ở mặt) để phù hợp với với bu lông lục giác thôn thường. Mỗi đầu có kích cỡ khác nhau, được dùng để sửa chữa cho ô tô, máy móc hạng mục nặng, cần lực siết mạnh.
  2. Cờ lê 2 đầu miệng hay còn gọi là cờ lê 2 đầu hở, sử dụng phổ biến nhất như xuất hiện trong tủ đồ nghề của mỗi gia đình, Loại cờ lê đầu miệng này được thiết kế với 2 đầu có hình lõm bán nguyệt, thường dùng để tháo vặn các bu lông trên xe máy. 
  3. Cờ lê vòng miệng là sự kết hợp giữa cờ lê đầu vòng và cờ lê đầu miệng.
  4. Ngoài ra còn có các dạng cờ lê khác như: cờ lê đóng, cờ lê đuôi chuột, cờ lê lực, cờ lê móc,... chuyên dành cho sửa chữa máy móc công nghiệp.
  5. Bộ cờ lê: bao gồm nhiều dạng cơ lê khác nhau, có kích thước đa dạng để phù hợp với từng loại bu lông cụ thể, đem lại nhiều tiện ích cho người sửa chữa.

Mua cờ lê tại maydochuyendung.com

Việc sở hữu một cờ lê chất lượng cao rất có ích cho công việc của bạn, không chỉ đảm bảo năng suất, tiến độ, mà còn sử dụng được lâu dài, bền bỉ, không mất thời gian mua, thay loại cờ lê mới.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua cờ lê sửa chữa điện nước, máy móc cơ khí, gara ô tô thì maydochuyendung.com chính là địa chỉ uy tín nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cờ lê cầm tay từ thương hiệu lớn như Yato, Stanley, Sata,... có bảo hành 12 tháng cho quý khách yên tâm sử dụng.

Giá bán cờ lê các loại chỉ khoảng tư 20.000 - 1.000.000đ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhân viên bán hàng sẽ tư vấn kỹ lưỡng nhất cho bạn. 

Không chỉ đa dạng về các loại cờ lê, mà còn có đồ nghề khác như lục giác, kìm cầm tay, mỏ lết, ê tô, cần siết lực, tuốc nơ vít, bộ tuýp, cảo cơ khí, ống điếu, bút thử điện,...Quý khách có thể qua địa chỉ: 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy - sđt: 0904810817 hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11 - sđt: 0979244335 để được mua hàng trực tiếp, hoặc đặt hàng online qua maydochuyendung.com. 

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo