Cân phân tích hay còn gọi là cân kỹ thuật, cân đếm điện tử được biết đến là dòng cân điện tử có độ phân giải cao lên tới hàng 5 số lẻ, độ chính xác tuyệt đối để cân được những mẫu vật có trọng lượng rất nhỏ, thường tính theo đơn vị gram, miligram. Cân phân tích điện tử được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực nghiên cứu, phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp sản xuất yêu cầu độ chính xác cao như hóa dầu, hóa sinh, dược phẩm, cân vàng, cân đá quý như kim cương.

Các loại cân phân tích

Cân phân tích được phân loại chủ yếu theo khả năng phân tích chính xác của cân và độ sai số, độ chính xác của cân. Theo đó, cân sẽ được phân loại thành một số dòng sản phẩm tiêu biểu dưới đây.

  • Cân phân tích 1 số lẻ: là dòng cân kỹ thuật điện tử có bước nhảy, độ đọc, độ phân giải là 0.1g. 
  • Cân phân tích 2 số lẻ: có khả năng cân các mẫu vật với trọng lượng nhỏ, có độ đọc, độ phân giải là 0.01g. 
  • Cân kỹ thuật 3 số lẻ: dùng để cân trọng lượng hàng hóa chính xác với độ sai số, độ đọc lên tới hàng 3 số lẻ: 0.001g.
  • Cân kỹ thuật 4 số lẻ: có khả năng cân chính xác đến hàng 4 số lẻ với độ chính xác, độ đọc lên tới 0.0001g.
  • Cân phân tích 5 số lẻ: loại cân kỹ thuật số có khả năng cân chính xác tuyệt đối khi có độ phân giải, độ đọc và bước nhảy đạt tới 0.00001g. 
  • Cân điện tử đếm số lượng: là loại cân phân tích có khả năng đếm số lượng chính xác, phân tích mẫu vật, cân trọng lượng mẫu vật với mức cân lên tới 30kg, bước nhảy đạt tới 0.1g. 
Xem thêm

Những sản phẩm cân phân tích, cân đếm điện tử không chỉ có chức năng cân trọng lượng như cân bàn hay cân treo điện tử, sản phẩm còn có những chức năng nổi bật khác như phân tích phần trăm mẫu vật, phân tích thành phần, so sánh...

Mua cân phân tích chính hãng tại Maydochuyendung.com

Một trong những yêu cầu quan trọng khi chọn mua cân phân tích điện tử đảm bảo khả năng cân chính xác chính là mua cân chính hãng, chất lượng cao. Do vậy, việc chọn cho mình một địa chỉ mua cân kỹ thuật điện tử chất lượng, uy tín là điều cần thiết. 

Maydochuyendung.com tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm cân phân tích, cân điện tử đếm số lượng CHÍNH HÃNG 100% đến từ những thương hiệu nổi tiếng như CAS, OHAUS,... Đơn vị luôn cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng như CO - CQ. Đồng thời, THB Việt Nam cũng mang đến các sản phẩm đa dạng về công suất, mức cân để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có trình độ hiểu biết về cân phân tích cũng như các yêu cầu về độ chính xác của cân luôn tư vấn chính xác, tận tâm để giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất. THB Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành uy tín, minh bạch và dài lâu mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. 

Đặc biệt, chính sách về giá luôn là mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất cũng như có nhiều ưu đãi cho bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất. Bạn có thể yên tâm chọn mua cân phân tích chính xác đáp ứng yêu cầu sử dụng, phục vụ tốt nhất cho công việc. Maydochuyendung.com sẽ luôn là địa chỉ mua cân đếm điện tử, cân phân tích và cân kỹ thuật uy tín với cam kết chinh hãng, giá tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Cân phân tích sử dụng phổ biến trong thí nghiệm, nghiên cứu

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message