Một chiếc máy khoan hoàn chỉnh không chỉ được cấu tạo từ rất nhiều các linh kiện và phụ kiện khác nhau để đảm bảo máy vận hành tốt, trơn tru và khoan được trên các vật liệu. Trong đó, phụ kiện máy khoan cũng là những bộ phận quan trọng, không thể thiếu với đa dạng các loại khác nhau. 

Phụ kiện máy khoan là gì? 

Phụ kiện máy khoan được hiểu rất đơn giản là phụ tụng hoặc linh kiện của máy khoan tay, là những công cụ có chức năng hỗ trợ cho máy hoạt động bền bỉ với hiệu suất cao nhất. Đồng thời, với phụ kiện máy khoan cũng sẽ giúp máy vận hành ổn định để có tuổi thọ cao. 

Các loại phụ kiện máy khoan cầm tay

Các loại phụ kiện máy khoan cầm tay

Thông thường, mỗi hãng sản xuất máy khoan sẽ cung cấp các bộ phụ kiện khác nhau để phù hợp với từng dòng máy khoan các loại như máy khoan điện, máy khoan pin. Điều này sẽ giúp máy đạt được khả năng làm việc tối ưu nhất. Một số dòng phụ kiện máy khoan rất được yêu thích hiện nay như: 

  • Phụ kiện máy khoan bosch, phụ kiện máy khoan pin Bosch.
  • Phụ kiện khoan Makita, phụ kiện máy khoan pin Makita
  • Phụ kiện máy khoan pin Dewalt

Các loại phụ kiện máy khoan phổ biến

Xem thêm

Bạn cũng có thể tham khảo các loại phụ kiện máy khoan thường được sử dụng hiện nay cho từng dòng máy. 

Mũi khoan: Là phụ kiện không thể thiếu để máy khoan có thể khoan trên các vật liệu đến từ nhiều hãng sản xuất như mũi khoan Bosch, mũi khoan Makita. Các loại mũi khoan phổ biến như mũi khoan sắt, mũi khoan gỗ, mũi khoan bê tông,... 

Mũi khoan các loại

Mũi khoan các loại

Pin máy khoan:được dùng cho các loại máy khoan pin cầm tay để cung cấp năng lượng cho máy khoan động. Những loại pin được sử dụng nhiều như pin 12V, pin 18V, pin 36V,...

Đế sạc là thiết bị dùng để sạc điện cho pin của máy khoan. Các hãng thường sản xuất đế sạc riêng cho pin để có sự tích hợp cao, sạc nhanh, tiết kiệm thời gian sạc pin. 

Bộ phụ kiện máy khoan: là những bộ phụ kiện bao gồm rất nhiều phụ kiện khác nhau đi kèm như mũi khoan, mũi bắn vít, kìm, thước cuộn,... Bộ phụ kiện máy khoan sẽ giúp người dùng trang bị đầy đủ cho công việc của mình như sửa chữa dân dụng, sửa chữa đồ điện, dùng trong gia đình. 

Bộ phụ kiện máy khoan cầm tay Bosch

Bộ phụ kiện máy khoan cầm tay Bosch

Đầu kẹp mũi khoan là một trong những bộ phận quan trọng đi kèm với máy để kẹp và cố định mũi khoan khi máy làm việc. Khi đầu kẹp mũi khoan bị hỏng cần thay thế các loại đầu kẹp khác theo từng loại máy như đầu kẹp có khóa, đầu kẹp SDS, đầu kẹp auto lock,... 

Ngoài ra, còn rất nhiều các phụ kiện máy khoan khác nhau như đầu bắt vít, đầu siết bu lông, mũi đục, mũi khoan từ,...  Từng phụ tùng máy khoan đều thích hợp cho các máy giúp máy làm việc tốt nhất. 

Địa chỉ mua phụ kiện máy khoan chính hãng uy tín?

Lựa chọn các sản phẩm phụ kiện máy khoan chất lượng, chính hãng là điều cần thiết để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, tránh được những hỏng hóc. Vậy nên, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp máy khoan, phụ kiện máy khoan uy tín, đảm bảo hàng chính hãng để tránh phụ kiện nhanh hỏng, tuổi thọ thấp, mất nhiều chi phí. 

Máy đo chuyên dụng phân phối phụ kiện máy khoan chính hãng

Máy đo chuyên dụng phân phối phụ kiện máy khoan chính hãng

Maydochuyendung.com - Đại lý phân phối dụng cụ cầm tay hãng Bosch, Makita, Dewalt,... cũng là đơn vị cung cấp các loại phụ kiện chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%. Đơn vị phân phối đa dạng các phụ kiện khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu thay thế phụ tùng máy khoan với rất nhiều lợi ích cho người mua:

  • Cam kết hàng chính hãng 100%, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái. 
  • Tư vấn tận tình, chuyên sâu và chính xác khi cần thay thế phụ kiện cho máy tốt nhất. 
  • Cung cấp đa dạng các dòng phụ kiện máy khoan, bộ máy khoan cầm tay khác nhau.
  • Báo giá phụ kiện máy khoan luôn ở mức hấp dẫn, tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. 
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc kết hợp với nhiều ưu đãi trong vận chuyển.

Chọn mua các phụ kiện máy khoan chính hãng tại Máy đo chuyên dụng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho thiết bị máy khoan thêm bền chắc, hoạt động đạt hiệu quả tốt ưu. Bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến Hotline: 0904 810 817 để nhận được những tư vấn chọn mua phụ kiện chính xác với giá cực ưu đãi.

 

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo