Xem thêm 7 mục con

Máy kiểm tra nước là thiết bị dùng để kiểm tra một số chỉ số nhất định ảnh hưởng đến chất lượng của nước như: độ pH, TDS, Brôm, Nhôm, Amoni, Phốt phát, Iot… giúp người dùng đánh giá được độ an toàn hay độc hại của nguồn nước để có biện pháp cải tạo, điều chỉnh khi cần thiết. 

Các dụng cụ, thiết bị kiểm tra nước có vai trò rất quan trọng, thường được ứng dụng để trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp để phục vụ hoạt động sản xuất và đảm bảo chất lượng quy trình cũng như sản phẩm đầu ra.

Xem thêm

Trong cuộc sống hàng ngày, các thiết bị này thường được sử dụng với vai trò như một chiếc máy kiểm tra chất lượng nước uống, nước sinh hoạt…. giúp con người bảo vệ sức khỏe.

Máy kiểm tra chất lượng nước được thiết kế rất tiện lợi và dễ sử dụng, giúp bạn có thể thực hiện kiểm tra nước một cách dễ dàng và nhanh chóng; dòng thiết bị này cũng có nhiều loại với các chức năng chuyên biệt để bạn sử dụng cho những mục đích công việc khác nhau: máy quang đo nồng độ của các chất cụ thể: amoni, nhôm, iot, phốt pho, clo, canxi…; các loại máy đo các chỉ số mang tính chất định tính: TDS, EC, trở kháng, độ mặn, Nhiệt độ… 

Tại THB Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy kiểm tra nước Hanna, Total Meter… Chất lượng cao cùng chính sách bảo hành, hậu mãi tốt.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo