Thành phẩn cấu tạo của bể rửa sóng siêu âm

Bể rửa sóng siêu âm là thiết bị chuyên dụng dùng để rửa sạch các chi tiết công nghiệp có kích thước nhỏ mà phương pháp rửa bằng tay không hiệu quả.

Bể rửa sóng siêu âm đã mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, bạn có thể rửa sạch từng chi tiết nhỏ của chiếc đồng hồ, hay những chi tiết công nghiệp máy móc nhỏ.

>> Bể rửa siêu âm dung lượng 2 lít tiện dụng

Thành phẩn cấu tạo của bể rửa sóng siêu âm

Một hệ thống làm sạch siêu âm bất kì nào như bể rửa sóng siêu âm cũng bao gồm bốn thành phần cơ bản là đầu khuếch đại sóng siêu âm, máy phát điện, bể chứa và các chất lỏng làm sạch. Hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống phụ thuộc vào việc thiết kế và xây dựng các đầu khuếch đại sóng siêu âm và máy phát điện. Hiệu quả tổng thể của việc làm sạch phụ thuộc vào chất lỏng làm sạch. Kích thước của bể chứa phụ thuộc vào kích thước của các bộ phận tính làm sạch. Số lượng các đầu khuếch đại sóng siêu âm và máy phát điện được xác định bởi kích thước bể. Việc lựa chọn các giải pháp làm sạch phụ thuộc vào các bộ phận được làm sạch và chất bẩn cần loại bỏ.
Các thành phần của bể rửa sóng siêu âm:
Bể rửa sóng siêu âm gồm một máy phát siêu âm cung cấp năng lượng cho đầu khuếch đại sóng siêu âm. Máy phát điện biến đổi năng lượng điện từ các nguồn điện vào một hình thức phù hợp với cấp năng lượng hiệu quả các đầu khuếch đại sóng siêu âm tại các tần số mong muốn. Máy phát điện tạo ra một tín hiệu điện tử của điện áp cao và gửi nó đến các đầu khuếch đại sóng siêu âm. Khi đầu khuếch đại sóng siêu âm nhận được tín hiệu sẽ phản ứng bằng cách thay đổi hình dạng miễn là tín hiệu được áp dụng. Phạm vi phản ứng của đầu khuếch đại sóng siêu âm xác định tần số của máy phát điện. Đầu khuếch đại sóng siêu âm: - Đầu khuếch đại sóng siêu âm siêu âm là bộ chuyển đổi phát ra sóng siêu âm bằng cách cộng hưởng với tần số siêu âm phát ra từ đầu ra của máy phát điện. - Chất lỏng làm sạch: có thể là nước tinh khiết, nước có tính kiềm hoặc axit yếu, nước có sử dụng dung môi làm chất tẩy rửa và nước có những thành phần khác - Bể chứa củabể rửa sóng siêu âm được làm bằng chất liệu thép không rỉ, có khả năng chịu được trong môi trường kiềm và axit tốt, bề mặt được mạ chrome.

Ứng dụng của bể rửa sóng siêu âm:

Làm sạch bằng bể rửa sóng siêu âm là một phương pháp vệ sinh rất linh hoạt. Nó có thể dễ dàng tích hợp vào hầu hết các ngành công nghiệp bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, y tế, làm vườn, đồ trang sức, kim loại hoàn thiện và Điện tử. 
Bồn rửa sóng siêu âm công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khoáng sản, trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị khảo cổ học, dụng cụ phòng thí nghiệm, các thiết bị kim loại và các sản phẩm nhựa dùng 1 lần. - Cho xưởng sửa xe hơi, các cửa hàng cơ khí, nhà máy mạ, - Nhà máy sản xuất điện tử, nhà máy đúc, điện tử, thợ kim hoàn, các nhà sản xuất, chuyên gia nhãn khoa v v.

Trong thời gian sử dụng bể rửa sóng siêu âm mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com, luan@thbvn.com

 

Tags:
Zalo