Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy Cắt

Máy cắt là một trong những công cụ điện rất quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, cơ khí, xây dựng hiện nay. Máy cắt thường dùng để cắt gạch đá, bê tông, kim loại, xốp… Tùy vào vật liệu cắt là gì mà lựa chọn loại máy cắt cũng như lưỡi cắt cho phù hợp.

Máy cắt chuyên nghiệp không chỉ tăng hiệu quả chất lượng công việc mà còn giúp người thợ giảm bớt sức người và chi phí trong quá trình làm việc..

Máy cắt có kích thước nhỏ gọn, an toàn, dễ sử dụng, di chuyển tới tận công trình phục vụ thi công.

Máy cắt có nhiều loại khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sau:

  • Máy cắt kim loại: sắt, nhôm, tôn, inox: Loại này có công suất lớn với khả năng cắt đa dạng và chính xác trên kim loại với đường cắt gọn đẹp mà không làm ảnh hưởng các vùng xung quanh vùng cắt.
  • Máy cắt góc để bàn: Là loại máy cắt có tốc độ không tải khá cao nên tốc độ cắt góc chính xác, có khả năng cắt với nhiều góc nghiêng và làm việc với tần suất cao, đảm bảo tính thẩm mĩ cho các sản phẩm.
  • Máy cắt rãnh tường: Máy được thiết kể nhỏ gọn, dễ vận hành, dạng cầm tay đồng thời hiệu quả cắt rãnh tường để đi đường điện, đường nước cực nhanh. Máy cắt rãnh tường có thể được tích hợp máy hút bụi công suất lớn để giảm khả năng bụi bẩn trong quá trình cắt gây ra.
  • Máy cắt xốp: Là loại máy cắt chuyên dụng dùng để cắt các vật liệu mềm như mút, xốp… mà không làm biến dạng vật liệu.
  • Máy cắt đa năng: Có thiết kế nhỏ gọn cầm tay này có khả năng cắt nhiều chất liệu như kim loại, gạch, gỗ thậm chí cả vải và bông. Ngoài ra máy còn có khả năng cạo và khoét tường, gỗ…
  • Máy cắt bê tông, gạch, đá: Có kiểu dáng hiện đại, công suất lớn và nhiều loại lưỡi cắt khác nhau vì vậy các dòng máy cắt này có khả năng cắt gạch, đá và bê tông nhanh chóng, hiệu quả, không làm hỏng vật liệu lại đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cắt hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.