Máy đục bê tông hay còn gọi là máy phá bê tông là một công cụ điện mạnh để phá vỡ các bức tường lớn làm bằng bê tông. Thiết bị này có khả năng đục phá với lực đập cực mạnh và vận tốc lớn dễ dàng xuyên qua những bức tường gạch, bê tông cứng nhất mà không bị giới hạn hay phụ thuộc vào sức người lao động.

Máy đục bê tông không chỉ dùng để phá vỡ tường mà còn có thể sử dụng trên bất kỳ vật liệu dày, cồng kềnh và rắn chắc khác. Máy đục phá bê tông được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các công trình xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo máy và nhiều mục đích sử dụng chuyên nghiệp khác.

Máy đục bê tông hãng nào tốt?

Xem thêm

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy đục bê tông cầm tay khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất như Bosch, Makita, Dewalt,.... Từng hãng đều cung cấp các dòng máy đục chất lượng, đa dạng công suất khác nhau. 

Máy đục bê tông Bosch 

Hãng Bosch đã quá nổi tiếng khi sản xuất các dòng dụng cụ cầm tay chất lượng như máy khoan, máy siết bu lông,... Trong đó, dòng máy khoan đục bê tông được hãng sản xuất với thiết kế cực chắc chắn, khả năng làm việc ổn định. 

Máy đục bê tông Bosch chất lượng giá tốt

Máy đục bê tông Bosch chất lượng giá tốt

Máy đục bê tông Bosch có đa dạng công suất trên 100W lên tới 1750W để phục vụ trong nhiều lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp với các công trình khác nhau. Giá máy đục bê tông Bosch cũng có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với người tiêu dùng. Một số sản phẩm máy đục bê tông Bosch bán chạy như: Bosch GSH 5Bosch GSH 3EBosch GSH 16-30,...

Máy đục bê tông Makita

Cùng với Bosch, Makia cũng là thương hiệu máy khoan đục bê tông được ưa chuộng sử dụng. Các dòng máy phá bê tông Makita hội tụ nhiều ưu điểm như chắc chắn, chống chịu được va chạm mạnh, khả năng đục phá bê tông hoàn hảo.

Makita cung cấp máy khoan đục bê tông chất lượng

Makita cung cấp máy khoan đục bê tông chất lượng

Với thiết kế dễ dàng sử dụng, máy đục bê tông cũng được dùng trong nhiều công trường xây dựng quy mô lớn. Các sản phẩm cũng được tích hợp với các công nghệ hiện đại như cách điện tối đa, chống rung, chống chịu va đập hoàn hoàn. Một số dòng máy đục bê tông Makita được bán chạy như: Makita M8600B, Makita HM0870C

Bên cạnh hai thương hiệu máy đục bê cầm tay được sử dụng phổ biến. Người dùng cũng có thể tham khảo thêm những hãng sản xuất uy tín như máy đục bê tông Dewalt, Stanley, Total, Maktec,... 

Giá máy đục bê tông 

Tìm hiểu giá máy đục bê tông cũng là điều cần thiết để lựa chọn được dòng máy có mức giá phù hợp vẫn đáp ứng được yêu cầu sử dụng. Giá cả máy đục bê tông phụ thuộc vào từng chính sách của các hãng sản xuất khác nhau.

Giá máy đục bê tông đa dạng nhiều mức khác nhau

Giá máy đục bê tông đa dạng nhiều mức khác nhau

Tuy nhiên, giá máy đục bê tông vẫn được đánh giá có nhiều mức khác nhau để phù hợp cho người dùng. Máy đo chuyên dụng cung cấp báo giá máy đục bê tông dao động trong khoảng từ 1.250.000 đồng - 36.000.000 đồng. 

Trong khi đó, các dòng máy đục bê tông giá rẻ cũng có mức giá rất ưu đãi khi dao động từ khoáng 1 triệu - 5 triệu đồng với từng mức công suất khác nhau. Do vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được máy khoan đục bê tông với mức giá thành phù hợp. 

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn được cho mình những sản phẩm máy đục bê tông với các công dụng đa dạng khác nhau.

Mua máy đục bê tông chính hãng tại Máy đo chuyên dụng

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Đục Bê Tông hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy Đục Bê Tông

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message