Mỏ lết là công cụ sửa chữa phổ biến và thông dụng hiện nay, có mặt trong gần như tất cả các tủ đồ nghề từ đơn giản đến phức tạp, giúp họ sửa chữa, tháo lắp máy móc, thiết bị, đồ cơ khí,... cụ thể dùng để vặn siết, nới lỏng đai ốc, bu lông.

Các loại mỏ lết và giá bán hiện nay

Nhờ khả năng điều chỉnh kích thước, tức độ rộng hẹp của mỏ nên hiện nay mỏ lết được chia thành nhiều loại khác nhau, giúp họ dễ dàng chọn một sản phẩm phù hợp với công việc của mình, cũng như cân đối được chi phí khi mua hàng.

  • Mỏ lết 6 inch
  • Mỏ lết 8 inch
  • Mỏ lết 10 inch
  • Mỏ lết 12 inch
  • Mỏ lết 18 inch
  • Mỏ lết 24 inch
  • Mỏ lết 36 inch
  • ...
Xem thêm

Tùy vào từng thương hiệu, chất liệu, kiểu dáng và khả năng vặn siết, đặc tính (cách điện),... mà giá bán sẽ khác nhau. Nhìn chung, giá mỏ lết khá ổn, khoảng từ vài chục - hai, ba triệu đồng,... Mỏ lết giá càng cao thì khả năng ứng dụng càng rộng, vặn mở được những chi tiết của máy móc lớn.

Mua mỏ lết uy tín tại maydochuyendung.com

Mỏ lết có tốt thì độ bền càng lớn và khả năng vặn mở càng dễ, càng nhanh. Vì vậy việc mua mỏ lết cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn mua mỏ lết từ những thương hiệu lớn như Fujija - Nhật Bản, Sata và Stanley đến từ Mỹ.

Chất liệu mỏ lết tốt nhất là thân nhôm đúc, cán cầm dài, dày; đầu kẹp được rèn bằng thép Cr-V siêu cứng. Nếu bạn muốn cảm giác chắc chắn, êm tay thì chọn loại mỏ lết có tay cầm bọc cao su. Bên cạnh đó, còn phải dựa vào tính chất công việc mà chọn loại mỏ lết có khả năng đáp ứng phù hợp.

Quý khách có thể mua hàng tại maydochuyendung.com, để sở hữu dòng sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, nếu không am hiểu sản phẩm và cách chọn mua, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn kĩ lưỡng hơn. 

Với hơn 50 loại mỏ lết nổi bật trên thị trường, có kiểu dáng và khả năng sử dụng khác nhau, sẽ giúp bạn chọn được loại mỏ lết phù hợp nhất với giá tiền tương xứng. Đồng thời khi mua hàng tại maydochuyendung.com, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng.

Mỏ lết

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo