Để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất và giảm bớt sức lao động mà vẫn đảm bảo tính linh động thì kìm cắt cáp thủy lực dùng pin sẽ là công cụ tốt nhất trong các loại kìm cắt cáp.

Nguyên lý và khả năng làm việc kìm cắt cáp thủy lực dùng pin

Thay vì phải dùng tay bơm dầu đẩy vào xy lanh thì hành trình này được thực hiện bằng năng lượng pin 18V, tạo ra áp suất nén mạnh mẽ và khi kết hợp với lưỡi kìm sắc bén sẽ nhanh chóng cắt đứt cáp điện.

Dụng cụ kìm cắt cáp thủy lực này có thể cắt được những loại cáp điện lớn, cáp ngầm 3 lõi, cáp ngầm trung thế lớn có đường kính 120mm mà kìm cắt cáp bơm tay thực hiện sẽ khó và lâu hơn, tính thẩm mỹ không đẹp bằng.

Xem thêm

Mua kìm cắt cáp dùng pin tại maydochuyendung.com

Nói về kìm cắt cáp thủy lực dùng pin, maydochuyendung tự hào mang đến cho bạn những thiết bị cao cấp nhất, tuổi thọ cao. Sau đây là những lý do bạn nên chọn cửa hàng chúng tôi để mua hàng:

  • Cung cấp đa dạng mẫu mã để phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
  • Tất cả sản phẩm thủy lực tại cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. 
  • Đổi mới nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất trong 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. 
  • Thông tin sản phẩm trên web đều được cập nhật thường xuyên, có tính chính xác cao.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, để lại số điện thoại hoặc gọi qua hotline 0904810817 để được báo giá tốt nhất.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo