Máy cắt rãnh tường hay còn gọi làmáy phay rãnh tường (máy đục rãnh tường) là dòng máy cắt mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Máy tạo thành đường cắt trong tường gạch, bê tông để luồn ống nước hoặc dây điện, hay thiết bị cần thiết, giúp cho việc hoàn thiện công trình một cách nhanh gọn, tốn ít công, ít đụng chạm tới kết cấu đã thi công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt rãnh tường nhưng tựu chung lại được phân loại thành các máy với khả năng cắt tối đa bao nhiêu lưỡi như: Máy cắt rãnh tường 2 lưỡi, Máy cắt rãnh tường 5 lưỡi, Máy cắt rãnh tường 7 lưỡi.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cắt Rãnh Tường hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Xem thêm

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy cắt rãnh tường

Thu gọn
Zalo