Bơm thủy lực là công cụ không thể thiếu trong ngành chế tạo công nghiệp, cơ khí và rất nhiều ứng dụng khác. Bơm thủy lực có nhiều loại với cấu tạo khác nhau để sử dụng cho từng mục đích cụ thể.

Bơm thủy lực sử dụng cho mục đích gì?

Bơm thủy lực tạo ra năng lượng cho công cụ, máy móc khác hoạt động, chúng tạo ra một lực vô cùng lớn giúp công cụ đó hoạt động hiệu quả mà người thao tác không bị phải mất sức khi vận hành, đẩy nhanh thời gian làm việc.

Nói về ứng dụng của bơm thủy lực thì khá đa dạng, có thể kể đến một vài ứng dụng phổ biến thường thấy như nâng vật nặng, ép cos dây điện, cắt dây cáp, đột lỗ thép hay uốn ống, uốn thanh cái, tách mặt bích thủy lực,... Công cụ này sử dụng cùng với các thiết bị khác, phổ biến như kích thủy lực, kìm ép cos thủy lực, kìm cắt cáp thủy lực hay máy đột lỗ thủy lực,...

Xem thêm

Các loại bơm thủy lực

Bơm thủy lực được chia thành 2 loại nhóm chính: một là dòng bơm tay thủy lực và hai là bơm điện thủy lực.

1. Bơm tay thủy lực:

Thân bơm dạng ống dài có chứa dầu bên trong, trên thân bơm có van xả, sau khi bơm xong dầu được hồi về nhanh.

Nguyên lý làm việc của bơm thủy lực này là dùng tay mình để nâng hạ tay bơm, lúc này dầu tràn vào làm đẩy xi lanh của dụng cụ, máy móc thủy lực để hoạt động. 

Bơm tay thủy lực có 2 loại: là bơm tay thủy lực 1 chiều và 2 chiều. Nếu như 1 chiều để bơm dầu thủy lực vào công cụ thì ở 2 chiều đầu còn lại là để hồi dầu về thùng chứa. So với bơm tay thủy lực 1 chiều thì bơm tay thủy lực 2 chiều cho khả năng bơm dầu và hồi dầu được linh hoạt hơn từ đó kiểm soát được thời gian, tốc độ hồi dầu, vì vậy bơm tay thủy lực 2 chiều phù hợp với công việc yêu cầu công suất lớn, liên tục.

2. Bơm điện thủy lực: 

Thay vì dùng tay (sức người) để bơm dầu lên thì với bơm điện sử dụng nguồn năng lượng từ điện để tác động vào, từ đó chuyển cơ năng thành năng lượng thuỷ lực, nhờ vậy mà mọi tác vụ sẽ được thực hiện nhanh hơn, không mất sức, công suất đạt hiệu quả cao.

Bơm điện thủy lực có lượng chứa dầu rất lớn, sử dụng năng lượng từ nguồn điện nên tốc độ nhanh và bơm được cho nhiều công cụ cùng một lúc. Vì vậy mà bơm thủy lực dùng điện phù hợp khi dùng cho máy móc, công cụ cần lực lớn, dùng trong xưởng chế tạo có không gian rộng để kết nối được với nhiều công cụ cùng một lúc, rất tiện lợi.

Mua bơm thủy lực ở đâu giá tốt?

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua bơm thủy lực tại maydochuyendung.com. Đây là trang web bán hàng uy tín không chỉ cung cấp đa dạng các loại bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực, mà các dụng cụ thủy lực cũng được cung ứng đầy đủ cho bạn làm việc.

Tất cả các dụng cụ thủy lực bán tại maydochuyendung đều được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền và đổi mới ngay cho quý khách nếu có lỗi kỹ thuật từ phía NSX sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Vui lòng gọi qua hotline 0904810817 để được báo giá tốt nhất. 

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo