Máy uốn ống thủy lực là công cụ chuyên dụng để uốn các loại ống kim loại dạng thẳng như ống sắt, thép, inox tạo thành đường cong theo các góc chính xác mà mình muốn, uốn tối đa góc 90 độ.

Các loại máy uốn thủy lực

Máy uốn thủy lực hoạt động theo cơ chế bơm thủy lực bằng tay, bằng điện hoặc bằng khí nén. Vì vậy, maydochuyendung.com sẽ chia công cụ này thành 3 loại:

Máy uốn ống thủy lực bằng tay

Loại này có tích bơm tay ngay trên thân máy, vận hành bằng cách dùng cần đẩy để bơm. Loại máy này có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, không phụ thuộc vào nguồn điện nên rất linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí. 

Xem thêm

Máy uốn ống thủy lực bằng điện

Phần uốn ống của 2 loại máy này đều giống nhau, chỉ khác là điểm kết nối của máy uốn ống thủy lực bằng điện là với bơm thủy lực dùng điện thay vì dùng tay nên người dùng không cần phải mất quá nhiều sức, thời gian uốn cũng nhanh hơn, hiệu suất rất cao.

Máy uốn ống thủy lực bằng điện phù hợp với những đơn vị, xưởng có nhu cầu công việc lớn, sử dụng bơm điện và bơm điện này có thể dùng chung cho nhiều công cụ khác hoạt động, để nâng cao hiệu suất công việc.

Máy uốn ống thủy lực bằng khí nén

Ngoài ra còn máy uốn ống thủy lực hoạt động từ hệ thống khí nén, phù hợp với đơn vị, xưởng chế tạo cơ khí chuyên nghiệp, sử dụng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất cũng rất cao.

Mua máy uốn ống thủy lực ở đâu?

Để mua mấy uốn thủy lực cầm tay chính hãng, giá tốt nhất thì hãy ghé qua maydochuyendung.com, kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ tư vấn giúp quý khách sản phẩm đúng với nhu cầu.

Đến với maydochuyendung.com, hãy yên tâm vì chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo vì chúng tôi chỉ nhập về những thương hiệu uy tín, được thị trường đánh giá cao. Tất cả các mặt hàng dụng cụ thủy lực đều được bảo hành 12 tháng.

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã để bạn lựa chọn, từ máy uốn sắt thủy lực cầm tay đến máy uốn ống thủy lực bằng điện với khả năng uốn khác nhau để phù hợp với từng công việc cụ thể.

Để được báo giá tốt nhất, vui lòng gọi qua hotline 0904810817 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo