Kìm cắt cáp có rất nhiều loại trên thị trường, trong đó kìm cắt sử dụng từ năng lượng thủy lực là đang được ưa chuộng hơn cả vì đem đến khả năng cắt mạnh mẽ, phục vụ được cả cho những công trình lớn.

Kìm cắt cáp điện thủy lực là gì?

Kìm cắt cáp thủy lực thay vì chỉ đơn thuần là 2 lưỡi cắt bắt chéo vào nhau, cán cầm dài như các loại kìm cầm tay khác, mà còn được tích hợp cả hệ thống thủy lực.

Thủy lực được xem là sức mạnh cho kìm cắt cáp, cho phép kìm cắt nhanh hơn mà không mất sức, cắt được các loại cáp điện công nghiệp mà kìm cắt thông thường cho dù lưỡi cắt có sắc đến mấy cũng không thể làm được hoặc kết quả cắt không đẹp.

Xem thêm

Các loại kìm cắt cáp thủy lực

Dụng cụ thủy lực này được chia thành 2 loại (dựa vào năng lượng đầu vào cung cấp cho thủy lực), gồm có:

Kìm cắt cáp thủy lực dùng tay

Kéo cắt cáp thủy lực này sử dụng bơm tay tích hợp ngay trên thân tay cầm, có lực cắt tối đa là 10 tấn, cắt được cáp đồng hoặc Amored đường kính tối đa 95mm.

Kìm cắt cáp thủy lực dùng tay có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt, thích hợp để cắt những loại dây điện, dây cáp nhỏ.

Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin

Loại kìm cắt cáp quang bằng hệ thống thủy lực dùng pin nên sẽ không phải mất sức, không đau mỏi tay, thời gian cắt nhanh , đặc biệt là có thể cắt được cáp đồng to 120mm dễ dàng. Vì vậy mà sản phẩm này sẽ thích hợp cho người thi công công trình lớn, đòi hỏi cắt liên tục, nâng cao năng suất làm việc.

Loại kìm cắt cáp thủy lực dùng pin này có thiết kế giống với máy khoan cầm tay, pin rời dễ dàng lắp vào tháo ra, thường được hãng trang bị hộp đựng đi kèm nên cũng rất tiện lợi khi đi công trình. 

Kìm cắt cáp sử dụng bơm rời

Còn đây là đầu cắt cáp được bán lẻ để sử dụng cùng với bơm thủy lực rời, có thể là bơm thủy lưc dùng tay (dùng cần đẩy tay) hoặc bơm điện thủy lực (dùng năng lượng điện), thích hợp dùng trong nhà máy, xí nghiệp.

Khả năng cắt của loại kìm cắt này vô cùng lớn, tối đa cắt được cáp Cu / Al bọc thép 160mm.

Mua kìm cắt cáp quang, cáp điện tại maydochuyendung

Bạn có thể dễ dàng mua được kìm cắt cáp thủy lực tại maydochuyendung.com vì:

  • Đa dạng các loại kìm cắt để bạn lựa chọn, từ dùng bơm tay, dùng điện, dùng pin,...
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm, giúp đơn vị bạn lựa chọn đúng với đặc thù công việc.
  • Thông tin và hình ảnh sản phẩm được cập nhật chính xác, đổi mới nếu sai lệch thông số kỹ thuật so với trên web.
  • Giao hàng trên toàn quốc, bảo hành 12 tháng.
  • Đa dạng các loại dụng cụ thủy lực khác không chỉ riêng kìm cắt, giup đơn vị bạn lựa chọn được nhiều công cụ cho doanh nghiệp của mình. 
  • Dễ dàng sử dụng và vận hành, đặc biện có giá thành mềm hơn các bên khác.

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới hotline 0904810817 để được báo giá tốt nhất.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo