Máy cưa kiếm là loại máy cưa cầm tay có công suất lớn, dùng để cưa kim loại, gỗ thành nhiều dạng phức tạp khác nhau, tạo hình các tấm gỗ và xẻ ván xiên hay các vật liệu khác. Lưỡi cưa máy cưa kiếm cho phép cưa đứt đoạn những bề mặt không quá dày một cách nhanh chóng. Máy cưa kiếm được ứng dụng chủ yếu trong các ngành xây dựng, gia công sửa chữa cơ khí, trong xưởng gỗ. 

Những loại máy cưa kiếm mini cầm tay giá rẻ trên thị trường

Nói máy cưa kiếm đa năng bởi công cụ này không chỉ hỗ trợ tính năng cưa gỗ mà chúng còn có khả năng cưa, cắt trên sắt, thép, nhôm hay nhiều kim loại khác...

Nếu phân loại theo nguồn năng lượng hoạt động thì máy cưa kiếm trên thị trường được chia ra làm 2 loại chính: Máy cưa kiếm dùng pinmáy cưa kiếm dùng điện.

  • Máy cưa cầm tay chạy pinMáy hoạt động với nguồn pin 12V, 18V.
  • Máy cưa kiếm dùng điện: Máy hoạt động với nguồn điện 220V, gồm các loại máy cưa kiếm có công suất khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Địa chỉ bán máy cưa kiếm cầm tay chất lượng

Chúng tôi tự hào là nhà nhà phân phối bán buôn, bán lẻ các máy cưa kiếm mini, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: máy cưa Bosch, máy cưa Makita, Stanley đến máy cưa kiếm Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng, vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Bạn sẽ được nhân viên bán hàng có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu tư vấn và hỗ trợ, lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ứng ý với mình. 

Giao hàng trên toàn quốc dưới mọi hình thức như COD, chuyển nhà xe, ship hàng trong ngày,... hỗ trợ sửa chữa có phí kể cả hết thời gian bảo hành; được kiểm tra hàng trước khi thanh toán; hỗ trợ đổi mới nếu có lỗi từ phía NSX trước 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Máy cưa kiếm

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message