Máy khoan bê tông là dòng máy khoan chuyên nghiệp nhất, thường được sử dụng để khoan đục trên các bề mặt vật liệu cứng nên người dùng cần trang bị cho mình một sản phẩm chất lượng, an toàn.

Tại Máy đo chuyên dụng chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều thương hiệu máy khoan bê tông nổi tiếng như: Bosch, Makita, Total, MPT, Dewalt, Stanley, FEG… Đầy đủ chứng nhận kiểm định chất lượng CO, CQ, đạt tiêu chuẩn sử dụng tại thị trường Châu Âu.

Xem thêm

Cung cấp đầy đủ dòng máy khoan búa bê tông như:

Máy khoan bê tông hai chế độ: sẽ có chế độ khoan thường và chế độ khoan búa (mạnh mẽ hơn so với búa ở khoan động lực). Phù hợp với người dùng sử dụng trong ngành xây dựng công trình, nhà xưởng.

Máy khoan bê tông ba chế độ: đây là những chiếc máy khoan đục đa năng, kết hợp của nhiều loại khoan hoạt động mạnh mẽ. Chúng thường có công suất và lực đập lớn, đặc biệt được ưa chuộng tại các công trường xây dựng chuyên nghiệp. Chế độ đục thay thế cho các đục phá bê tông nhỏ.

Máy khoan bê tông dùng pin: với khả năng làm việc linh hoạt tại nhiều vị trí. Thường là các khoan pin có công suất 12V (ở khoan búa dùng pin Makita), điện áp 18V và 36V ở Bosch và các thương hiệu khác.

Lợi ích khi bạn mua máy khoan bê tông tại Máy đo chuyên dụng:

  • Sản phẩm chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.
  • Đầy đủ phụ kiện và chính sách hậu mãi của hãng.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng kiểm tra và vận hành thử sản phẩm trước khi mua sắm.
  • Có showroom cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm máy khoan búa.
  • Đa dạng hình thức mua hàng và thanh toán.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn chọn mua được chiếc khoan bê tông ưng ý, vận hành hiệu quả nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua sắm bất kì thương hiệu hay dòng máy khoan bê tông nào.

Máy khoan búa, bê tông

Thu gọn
Zalo