Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy khoan búa, bê tông

Máy Khoan Bê Tông hay còn được gọi là Máy Khoan Búa hoạt động dựa trên nguyên tắc tạo một áp lực tác dụng thẳng lên đầu máy khoan nhờ tác động của một piston bên trong, lực này sinh ra giống như là bạn gõ đầu búa thẳng vào một cái đinh.

Như vậy máy bê tông (khoan búa) vừa xoay vừa đập giúp mũi khoan tiến sâu nhanh hơn máy khoan động lực gấp nhiều lần, và khi khoan ở chế độ đục máy thường rung giật rất mạnh là do piston làm việc như một cái búa đang đập vào trục khoan. Rõ ràng với cấu tạo này khoan búa có thể công phá những đối tượng cứng hơn hẳn máy khoan động lực hay còn được gọi là máy khoan tay đa năng.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu dòng máy khoan động lực chỉ khoan được ở tường và lớp bê tông mỏng thì dòng máy khoan búa được sản xuất để dành riêng cho việc khoan trên bề mặt các vật liệu cứng như bê tông, đá.

Ngoài ra Máy Khoan Bê Tông có kích thước lớn vì nó được lắp thêm pittong và còn có cấu tạo phức tạp phù hợp với nhiều công dụng khi sử dụng, nên nó có giá thành cao hơn so với máy khoan động lực.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Khoan Búa (Máy Khoan Bê Tông) hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.