Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Sản Phẩm
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Máy Quang Phổ Đo Màu Sắc - Máy So Màu - Máy Đo Độ Trắng

Như chúng ta đã biết màu sắc cực kỳ quan trọng đối với tất cả các ngành sản xuất công nghiệp & nông nghiệp hiện nay. Không những thế nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên con người càng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau thì càng khó quản lý và phân biệt hơn. Do đó với sự hỗ trợ của máy đo màu sắc thì công việc nhận biết, pha trộn màu sắc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Theo quan điểm kỹ thuật một màu sắc có thể được mô tả bằng ba thuộc tính sau: Sắc màu, giá trị và sắc độ. Cả ba nhân tố của màu sắc này có thể được biểu diễn bằng đồ thị hay được kết hợp trong hệ thống không gian 3 chiều gọi là không gian màu. 

Tóm lại từ việc đo các bước sóng phản hồi và qua các công thức tính của các không gian màu mà ta có thể đo được giá trị chính xác của các màu thông qua ba giá trị XYZ(RGB) hay L*a*b. Đây chính là nguyên lý hoạt động của thiết bị đo màu sắc.

Nó giúp người sử dụng có thể thiết lập được công thức màu mới từ những màu gốc sẵn có hay tìm ra dung sai giữa các màu để từ đó pha chỉnh màu một cách nhanh chóng và chính xác.

Máy đo màu có 2 loại:

 - Máy đo màu thông thường bằng cảm biến: Có giá thành rẻ nhưng độ chính xác không cao. Dùng cho các lĩnh vực không đòi hỏi màu sắc cao.

 - Máy đo màu quang phổ: Có độ chính xác cao nhưng giá thành rất cao. Dùng trong lĩnh vực yêu cầu khắt khe sự chính xác trong việc đo màu.

THB Việt Nam là nhà nhập khẩu & phân phối các loại máy quang phổ đo màu sắc, máy đo độ trắng hàng đầu Việt Nam.