Cung Cấp Máy Đo Màu (So Màu) Quang Phổ Chất Lượng Cao - Giá Rẻ

Như chúng ta đã biết màu sắc cực kỳ quan trọng đối với tất cả các ngành sản xuất công nghiệp & nông nghiệp hiện nay. Không những thế nó còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Con người càng tạo ra nhiều màu sắc khác nhau thì càng khó quản lý và phân biệt.

Do đó, với sự hỗ trợ của máy đo màu sắc hay quang phổ đo màu sắc thì công việc nhận biết, pha trộn màu sắc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Theo quan điểm kỹ thuật một màu sắc có thể được mô tả bằng ba thuộc tính sau: Sắc màu, giá trị và sắc độ. Cả ba nhân tố của màu sắc này có thể được biểu diễn bằng đồ thị hay được kết hợp trong hệ thống không gian 3 chiều gọi là không gian màu. Tùy theo ứng dụng mà có máy đo quang phổ màu sắc, máy đo độ trắng hoặc, máy so màu phù hợp.

Dựa vào cấu tạo thiết bị và tính năng đo mà Máy đo màu được chia thành 2 loại:

  • Máy đo màu thông thường bằng cảm biến: Có giá thành rẻ nhưng độ chính xác không cao. Thiết bị này được sử dụng cho các lĩnh vực không đòi hỏi đánh giá, phân loại màu sắc cao. 
  • Máy đo màu quang phổ: Giá thành phù hợp, cho phép đo nhanh chóng với độ chính xác cao. Ứng dụng của thiết bị này được sử dụng trong lĩnh vực yêu cầu khắt khe sự chính xác trong việc đo màu.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Máy đo quang phổ đo màu sắc, máy so màu, máy đo độ trắng chính hãng, giá tốt nhất thị trường, vui lòng liên hệ với THB Việt Nam - HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo