Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0
Tin Tức
Đang Bán Chạy
Hỗ trợ khách hàng
Mr Tiến
0904 810 817
Mr Luân
0979 244 335
Mr Nam
0902 148 147
Văn phòng chính
Số 30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Hà Nội
Tel: (024) 3793 8604
Chi nhánh Sài Gòn
Số 275F Lý Thường Kiệt, P .15, Quận 11, TP.HCM
Tel: (028) 6686 0682

Bể rửa siêu âm có cần chế độ Sweep mode không?

(08/04/2016) Chế độ Sweep mode của bể rửa siêu âm là gì? Có cần thiết phải mua bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode không?

Chế độ Sweep mode của bể rửa siêu âm hay còn gọi là chế độ quét  là một chế độ nhằm  đảm bảo các vật dụng sẽ được tẩy rửa một cách đồng đều tại mọi vị trí trên bề mặt. Khi bể rửa siêu âm tạo ra tần số sóng siêu âm, chế độ sweep mode sẽ được bật và quét tần số siêu âm liên tục.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm có cần chế độ Sweep mode không?

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về cách chọn lưỡi cho máy cắt gạch bằng tay Rubi đúng chuẩn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về việc có nên mua bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode không? Và nó có tác dụng gì trong bể rửa siêu âm?

Nó hoạt động để đảm bảo rằng mọi vị trí trên bề mặt của vật dụng đều được chịu tác động bởi các dòng dung dịch tẩy rửa và bọt nước nhỏ li ti, từ đó giúp cho vật dụng được làm sạch và đánh bóng toàn diện.

Sweep mode của bể rửa siêu âm là chế độ quét tần số siêu âm liên tục quanh giá trị trung tâm của tần số siêu âm. Chế độ này sẽ rất hiệu quả khi làm sạch các bộ phận cần độ chính xác cao và các thiết bị phẫu thuật, đòi hỏi độ làm sạch phải đồng đều. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm 


Chính vì vậy khi làm sách các thiết bị điện tử hay dụng cụ y tế thì người ta thường chọn bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode để đảm bảo vật dụng được làm sạch đồng đều trên mọi bề mặt.


Thông qua các chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được có nên mua bể rửa siêu âm có chế độ Sweep mode rồi phải không nào. Trong quá trình sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.