Súng bắn keolà dụng cụ không thể thiếu được với các công việc cần sử dụng nhiều đến các loại keo dính, chẳng hạn như bạn thích làm đồ handmade. Khi mua, bạn có để ý xem súng bắn keo loại nào tốt nhất cho nhu cầu của mình hay không.

Là loại súng dùng để bắn keo nến hay còn gọi là keo silicon. Vì vậy mà súng bắn keo nến cũng được gọi là súng bắn keo silicon.

Súng bắn keo có mức giá khá đa dạng. Nếu bạn chỉ cần làm công việc đơn giản thì chỉ cần mua súng bắn keo giá rẻ vài trăm nghìn cũng đủ đáp ứng nhu cầu. Còn mua loại đắt tiền thì thường nó sẽ bền hơn, làm công việc phức tạp, quan trọng thì nên mua loại tốt.

Xem thêm

Maydochuyendung.com - THB Việt Namlà nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Súng Bắn Keo Nến hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tạiTHB Việt Namvì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Súng Bắn Keo

Thu gọn
Zalo