Máy cưa gỗ hay còn được gọi là máy cắt gỗ giúp bạn cắt những miếng gỗ, khúc gỗ thành hình khối theo ý muốn với độ chính xác cao. Loại máy cưa này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng.

Các loại máy cưa gỗ thông dụng

Máy cưa gỗ cầm tay: được sử dụng phổ biến bởi những người làm mộc hoặc những người thích tự sáng tạo các vật dụng từ gỗ.

Có rất nhiều các loạimáy cưa cầm tay để dùng cho các mục đich khác nhau như:

  • Máy cưa đĩa hay cưa kiếm: loại máy chuyên dụng với những đường cưa thẳng, đường cưa chéo hay các đường cắt song song.
  • Máy cưa lọng: được sử dụng nhiều cắt đường thẳng, nổi bật hơn với khả năng cưa các đường cong, uốn lượn, đường tròn trên gỗ.
  • Máy cưa gỗ sử dụng nguồn pin: Loại máy này được kết hợp với pin i-on cao cấp có khả năng vận hành mạnh mẽ không thua kém các dòng cưa điện.
Xem thêm

Máy cưa gỗ để bàn: Dòng máy cưa bàn thích hợp và chuyên dụng với các xưởng mộc có quy mô lớn hay nơi chế biế, sản xuất gỗ. Khả năng làm việc mạnh mẽ trên những tấm gỗ lớn với cường độ liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường cưa.

Địa chỉ mua máy cưa gỗ chất lượng

Có thể nói dù sử dụng máy cưa gỗ với mục đích, yêu cầu công việc nào thì bạn cũng nên chú ý khi chọn mua một chiếc máy cưa đúng với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn chuyên sâu từng sản phẩm hãy gọi ngay tới hotline để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

THB Việt Namlà nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy cưa gỗ hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt,...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất trên thị trường, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng

Máy cưa gỗ

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo