Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy cưa gỗ

Máy cưa gỗ hay còn được gọi là máy cắt gỗ giúp bạn cắt những miếng gỗ, khúc gỗ thành hình khối theo ý muốn với độ chính xác cao. Loại máy cưa này được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ hay phục vụ trong công trường xây dựng.

Máy cưa gỗ cầm tay cũng được sử dụng phổ biến bởi những người làm mộc hoặc những người thích tự sáng tạo các vật dụng từ gỗ.

Có rất nhiều các loại máy cưa gỗ để dùng cho các mục đich khác nhau như:

  • Máy cưa xích cầm tay chạy động cơ xăng hay điện giúp cho việc cưa những thân cây lớn, cắt tỉa nhánh cây trở nên dễ dàng
  • Máy cưa kiếm và máy cưa đĩa thích hợp cho các đường cắt thẳng, các đường cắt song song.
  • Còn đối với các đường cắt tròn thì nên sử dụng máy cưa lọng sẽ có tính thẩm mỹ hơn vì máy cưa lọng phù hợp với đường cưa tròn.

Do vậy dù sử dụng với mục đích nào thì bạn cũng nên chú ý khi chọn mua một chiếc máy cưa gỗ đúng với nhu cầu và hãy để chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cưa Gỗ hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.