Máy cưa sắt, nhôm là thiết bị có khả năng phân chia tấm sắt, thanh nhôm thành từng miếng theo mục đích sử dụng của con người. Máy cưa sắt cũng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng. Nó được trang bị các tính năng hiện đại giúp cho người dùng giảm bớt được thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Những loại máy cưa sắt có khả năng cưa sắt

Những loại máy cưa có khả năng cưa sắt trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại chính là loại cầm tay và loại để bàn.

Máy cưa cầm tay: Gồm các dòng cưa lọng và cưa kiếm dùng điện hay pin đều có thể thực hiện được công việc.

Chúng sẽ giúp bạn cắt, cưa những thanh sắt, tấm sắt, kim loại mỏng có độ dày khoảng 3mm, dao động theo công suất và kích thước lưỡi cưa của từng sản phẩm.

Máy cưa để bàn: dòng máy sẽ cho phép bạn cưa sắt với kích thước lớn hơn dòng máy cầm tay khi bạn lựa chọn lưỡi cưa hợp kim chuyên dụng.

Xem thêm

Địa chỉ mua máy cưa sắt chính hãng, giá rẻ

Để sở hữu dòng máy cưa có khả năng cưa sắt, kim loại tốt bạn có thể tham khảo tại THB Việt Nam

THB là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy cưa sắthàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu hàng đầu như Bosch, Makita, Total, Dewalt...

Khi mua hàng tại THB Việt Nam bạn sẽ được mua với giá tốt nhất, đảm bảo hàng chất lượng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng.

Máy cưa sắt

Thu gọn
Zalo