Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy cưa đa năng

Máy cưa đa năng được dùng để gia công cắt cơ khí, cắt nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, chất dẻo.. đây là một trong những loại dụng cụ điện không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa và cơ khí... 

Máy này vừa đóng vai trò của một chiếc máy cưa vừa đóng vai trò của chiếc máy cắt, chính vì vậy người dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí mua thêm một chiếc máy cắt khác.

Cưa cầm tay đa năng là loại máy có công suất mạnh mẽ, tốc độ cao để thực hiện việc cưa, cắt được nhanh chóng và chính xác nhất. Các máy cưa đa năng đều được trang bị động cơ hai vòng xoáy khỏe giúp máy có khả năng cưa, cắt đa chức năng với nhiều góc cắt khác nhau.

Lưỡi cắt của máy rắn chắc, sắc bén cho khả năng cắt nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại bề mặt và cấu trúc vật liệu. Máy còn có tia laser chiếu lên vật liệu để cắt chính xác nhất và việc thay đổi lưỡi cưa dễ dàng tạo sự thuận tiện khi xảy ra hỏng hóc..

Máy cưa được thiết kế với thân máy làm bằng chất liệu cao cấp  nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng. Song song đó, thân máy được cấu thành nhựa tổng hợp chịu lực tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy cưa thông thường khác.  Đặc biệt máy cưa còn có trọng lượng nhẹ, thao tác dễ dàng cho nhiều tiện lợi trong vận hành và di chuyển.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cưa Đa Năng hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng; Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.