Máy cưa đa năng được dùng để gia công cắt cơ khí, cắt nhiều vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, chất dẻo.. đây là một trong những loại dụng cụ điện không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa và cơ khí... 

Ưu điểm nổi bật của máy cưa đa năng

Dòng máy cưa này vừa đóng vai trò của một chiếc máy cưa vừa có khả năng thực hiện công việc của chiếc máy cắt, chính vì vậy người dùng sẽ không phải tốn thêm chi phí mua nhiều loại máy móc.

Máy cưa đa năng là loại máy có công suất mạnh mẽ, tốc độ cao để thực hiện việc cưa, cắt được nhanh chóng và chính xác nhất. Được trang bị động cơ hai vòng xoáy khỏe giúp máy có khả năng cưa, cắt đa chức năng với nhiều góc cắt khác nhau.

Lưỡi cắt của máy rắn chắc, sắc bén cho khả năng cắt nhanh, gọn đẹp mà không làm hư hại bề mặt và cấu trúc vật liệu. Máy còn có tia laser chiếu lên vật liệu để cắt chính xác nhất và việc thay đổi lưỡi cưa dễ dàng tạo sự thuận tiện khi xảy ra hỏng hóc..

Thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp  nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt tối ưu, chống chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm

Địa chỉ mua máy cưa đa năng chính hãng

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Cưa Đa Năng hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như:Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng; Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy cưa đa năng

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo