Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy Bắt - Vặn Ốc Vít

Máy bắt - vặn ốc vít là công cụ thay thế những chiếc tua vít thủ công, tiết kiệm sức lực cũng như thao tác làm việc cho người dùng, máy làm việc mạnh mẽ, nhanh chóng cho khả năng bắt số lượng lớn.

Chức năng của máy vặn vít

Máy vặn vít có chức năng chính là vít sâu những mũi vít vào bề mặt vật liệu như: Gỗ, tường, nhựa.... và nhiều loại vật liệu khác. Với tính năng đảo chiều máy còn giúp người dùng tháo những chiếc đinh, vít nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của máy bắt - vặn ốc ít

Sau khi cấp nguồn cho máy, đầu vít sẽ tạo ra chuyển động theo hình xoắn ốc, khác với vít tay, máy bắt vít sẽ thông qua lực của mô tơ bên trong để giúp máy hoạt động. Người dùng sẽ dùng lựa của tay để điều chỉnh lực vít lên vật liệu, mức lực này sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với vít tay.

Ngoài lựa chọn chiếc máy bắt vít chuyên dụng, người dùng có thể lựa chọn những chiếc máy khoan pin có chức năng vặn vít.

Phận loại máy bắt vít

  • Máy bắt vít dùng điện: Sử dụng ở những nơi có nguồn điện ổn định, hoạt động với công suất lớn, khả năng vít liên tục, phù hợp với nhu cầu tại các công trường, xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao...
  • Máy bắt vít dùng pin: Lựa chọn phù hợp với gia đình, thợ sửa chữa, người sử dụng thường xuyên di chuyển, dùng máy ở nơi không có nguồn điện. So với máy dùng điện, máy vít ốc dùng pin có thiết kế nhỏ hơn, công năng hoạt động từ vừa đến trung bình.

Các mẫu máy bắt - vặn vít ốc đều có tay cầm được bọc bằng lớp cao su cách điện hoặc những vật liệu êm ái khác. Đảm bảo khả năng cầm nắm, giúp máy cách điện tốt, không gây khó khăn với những đôi tay thường xuyên ra mồ hôi. Máy bắt vít thường có kích thước nhỏ như dòng máy khoan gia đình nên rất dễ sử dụng.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy bắt vặn ốc vít hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì chúng tôi luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, KHÔNG bán hàng kém chất lượng) và LUÔN được bảo hành chính hãng, tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc chắc chắn sẽ giúp người dùng hài lòng khi sản phẩm về tay.