Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Bể rửa siêu âm có tẩy dầu mỡ được không?

(01/03/2016) Bể rửa siêu âm có thể đánh bay cả các vết cáu cặn có trên linh kiện máy móc nhưng liệu nó có tẩy rửa được vết dầu mỡ không?

Ngày nay, bể rửa siêu âm được dùng hầu hết trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất các linh kiện… Nó phục vụ cho rửa sạch các đinh ốc, các chân ren trong và ren ngoài. 

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Máy cắt gạch bằng tay chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội


Trong việc làm sạch, bể rửa siêu âm làm sạch được các sản phẩm, khử trùng các dụng cụ hoặc thực phẩm, tẩy các vết bám cặn có trên các đường ống nhưng liệu nó có tẩy được các vết dầu mỡ cứng đầu bám trên các linh phụ kiện không?

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm có tẩy dầu mỡ được không?


Với nguyên lí hoạt động đơn giản, ngay khi ta ấn nút hoạt động của bể rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra những đợt sóng siêu âm. Các đợt sóng siêu âm này làm cho các dung dịch rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì dãn ra một cách nhanh chóng. Nó tạo nên sức ép tác động lên các vật cần được làm sạch. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giá rẻ


Hơn nữa, khi dung dịch đang được nén lại mà lại bị chịu lực kéo dãn ra một cách bất ngờ sẽ tạo ra những khoảng trống, tạo thành những bọt khí nhỏ li ti trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí này được tạo thành liên tục và cũng nhanh chóng mất đi, với kích thước siêu nhỏ của các bọt khí này giúp nó có thể len vào mọi ngóc ngách của chi tiết cần tẩy rửa. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm


Chính sự di chuyển liên tục của các bọt sóng li ti đã giúp đánh bay các vết cáu cặn hay các vết dầu mỡ dính trên vật dụng mà không mất nhiều thời gian. Đây chính là sự khác biệt giữa hình thức tẩy rửa bằng bể rửa siêu âm so với các hình thức tẩy rửa dầu mỡ thông thường khác.

Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc về bể rửa siêu âm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.