Máy rửa xe hay còn gọi là máy phun xịt áp lực, tức là sử dụng áp lực dòng nước để đánh bay mọi vết bẩn. Máy xịt rửa xe được ứng dụng trong rửa xe máy, ô tô, máy móc công nghiệp; vệ sinh sân vườn tại nhà, làm sạch chuồng trại, nhà xưởng,...

Các loại máy xịt rửa xe hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có các loại máy xịt nước rửa xe sau:

Máy rửa xe gia đình

Là dòng máy rửa xe mini có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ vận hành, phù hợp để rửa xe máy, ô tô con, xịt rửa sân vườn trong gia đình, ngoài ra còn có một số dòng máy xịt rửa xe mini sử dụng đầu tia phun xòe thích hợp cho việc tưới cây.

Máy rửa xe gia đình có công suất hoạt động khoảng từ 1.400W - 2.200W, áp lực làm việc từ 80 bar - 110 bar.

Xem thêm

Máy xịt rửa xe cao áp

Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy rửa xe chuyên nghiệp, dòng máy rửa xe có trọng lượng, công suất và áp lực cao hơn rất nhiều so với máy bơm rửa xe mini gia đình, ứng dụng chủ yếu trong ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, xịt rửa vệ sinh xí nghiệp. Máy có thể điều chỉnh tăng áp hoặc giảm áp để cho tia nước xịt rửa với tốc độ nhanh mạnh hoặc vừa phải phù hợp với nhu cầu phun rửa. 

Máy rửa xe áp lực cao có công suất hoạt động khoảng từ 2.300W trở lên, áp lực nước có thể lên tới trên 250 bar.

Máy rửa xe dây đai (curoa)

Là máy bơm rửa xe hoạt động nhờ hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai, chuyên dụng để rửa xe tải hay vệ sinh sân vườn. Dòng máy bơm áp lực rửa xe này có thiết kế tương đối đơn giản, dễ vận hành và có giá rẻ nên cũng được sử dụng khá rộng rãi để phục vụ nhu cầu hằng ngày.

Máy rửa xe dây đai có nhiều công suất và áp lực khác nhau, phù hợp cho nhiều lựa chọn như dùng cho gia đình, tiệm rửa xe nhỏ đến các gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp.

Giá các loại máy bơm rửa xe hiện nay

Trên thị trường giá máy rửa xe máy, ô tô đều có sự chênh lệch đáng kể. Giá máy rửa xe khác nhau là tùy thuộc vào các yếu tố như khả năng phun xịt áp lực, công suất hoạt động, tính ứng dụng, loại mô tơ sử dụng, phụ kiện, thương hiệu.

Dựa vào quy mô sử dụng:

  • Giá máy rửa xe mini (dành cho gia đình):  khoảng từ 1,2 - 7,7 triệu đồng
  • Giá máy rửa xe áp lực cao: khoảng từ 5,3 - 14,8 triệu đồng.

Dựa vào thương hiệu:

  • Giá máy rửa xe Karcher: khoảng từ 2,3 - 7,7 triệu đồng (chủ yếu là các dòng máy rửa xe gia đình và cho tiệm rửa xe vừa và nhỏ)
  • Giá máy rửa xe Bosch: khoảng từ 1,8 - 14,8 triệu đồng (chủ yếu là máy xịt rửa xe gia đình; máy rửa xe ô tô, xe máy cho tiệm rửa vừa và nhỏ).
  • Giá máy rửa xe Lutian: khoảng từ 1,6 - 13,1 triệu đồng  (có cả máy rửa xe mini, nhưng chủ yếu là các dòng máy rửa xe cao áp công suất, áp lực lớn)
  • Giá máy rửa xe Jeeplus: liên hệ (chuyên về các dòng máy rửa xe cao áp là phần nhiều, ngoài ra cũng có cả một số máy rửa xe mini mô tơ từ dành cho gia đình).

TOP 10 máy rửa xe phổ biến, bán chạy nhất

Nếu bạn đang quan tâm đến máy rửa xe thì sau đây là TOP 10 sản phẩm bán chạy nhất, được nhiều người đánh giá cao:

Tên sản phẩmThương hiệuLoại máyCông suấtMô tơTự hút nướcGiá thành
Osaka 2400WOsaka - TQGia đình2.400WCảm ứng từ1.500.000đ
LT210GLutian - TQGia đình1.600WCảm ứng từ1.700.000 đ
SK-999Seikyo - TQGia đình2.500WCảm ứng từ1.950.000 đ
Karcher K 2 360Karcher - ĐứcGia đình1.400WChổi thanKhông3.231.000 đ
K 2 Full ControlKarcher - ĐứcGia đình1.400WChổi thanKhông3.501.000 đ
K3 450Karcher - ĐứcGia đình1600WCảm ứng từ5.121.000 đ
Advanced AQT 140Bosch - ĐứcGia đình2.100WCảm ứng từ6.500.000 đ
GHP 5-75Bosch - ĐứcChuyên nghiệp2.600WCảm ứng từ16.000.000 đ
LT20M22-3T4Lutian - TQChuyên nghiệp3.000WCảm ứng từLiên hệ
JPS-X450Jeeplus - TQChuyên nghiệp4.500WCảm ứng từLiên hệ

Mua máy rửa xe chính hãng tại Maydochuyendung.com

Maydochuyendung.com THB Việt Nam là đại lý cấp 1 bán máy rửa xe gia đình, máy rửa xe cao áp sử dụng tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Đến từ hầu hết các thương hiệu bán thiết bị xịt rửa nổi tiếng trên thế giới như Karcher, Bosch, Lutian, Jeeplus, Osaka, Ergen, Stanley, Zukui…. với thời gian bảo hành từ 6 - 12 tháng để quý khách lựa chọn.

Vì là đại lý cấp 1 trực thuộc các hãng rửa xe nổi tiếng nên chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm máy bơm rửa xe giá rẻ chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi mua bất kỳ dòng máy nào từ công ty chúng tôi.

Khi mua bất kỳ dòng máy bơm rửa xe nào, bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ test nước, vận hành xịt rửa thực tế trước khi đưa ra quyết định có mua sắm hay không. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thích hợp hơn. Nhân viên có chuyên môn sẽ tư vấn, giải đáp và hỗ trợ cho công việc của bạn. 

Máy Rửa Xe Chính Hãng

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo
FB Message