Máy rửa xe là thiết bị làm sạch đa năng, ngoài khả năng rửa xe máy, ô tô còn là lựa chọn phù hợp để người dùng làm sạch sân vườn tại nhà, làm sạch sàn nhà, máy móc công nghiệp.

Các loại máy rửa xe

Máy phun nước rửa xe là loại dụng cụ ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình. Hiện nay trên thị trường đang có các loại máy rửa xe sau:

  • Máy rửa xe gia đình: Là dòng máy rửa xe mini được thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ vận hành, công suất phù hợp để sử dụng trong phạm vi gia đình và có giá rẻ hơn các dòng máy xịt rửa xe cao áp
  • Máy rửa xe cao áp: Đây là dòng máy rửa xe áp lực cao có công suất lớn và trọng lượng nặng thường đi kèm cùng các loại đầu phun xòe. Máy có thể điều chỉnh tăng áp hoặc giảm áp để cho tia nước xịt rửa với tốc độ nhanh mạnh hoặc vừa phải phù hợp với nhu cầu phun rửa. Dòng máy bơm rửa xe này thường được sử dụng nhiều trong các tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô hay khu công nghiệp, nhà xưởng.
  • Máy rửa xe dây đai (curoa): Đây là loại máy chuyên dụng dùng để rửa xe tải hay tưới ao vườn, với thiết kế tương đối đơn giản dễ vận hành và có giá rẻ nên nó cũng được sử dụng khá rộng rãi để phục vụ nhu cầu hằng ngày.

Mua máy rửa xe tại Maydochuyendung.com

Maydochuyendung.com là đại lý cấp 1 bán máy rửa xe gia đình, máy bơm nước rửa xe cao áp sử dụng tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Đến từ hầu hết các thương hiệu bán thiết bị xịt rửa nổi tiếng trên thế giới như Karcher, Bosch, Lutian, Jeeplus, Osaka, Ergen, Stanley, Zukui….

Vì là đại lý cấp 1 trực thuộc các hãng nên chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm máy xịt rửa xe giá rẻ chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi mua bất kỳ dòng máy nào từ công ty chúng tôi.

Khi mua bất kỳ dòng sản phẩm nào, bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ test nước, vận hành xịt rửa thực tế trước khi đưa ra quyết định có mua sắm hay không. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thích hợp hơn.

Máy Rửa Xe Chính Hãng

Zalo