Máy Đo Tốc Độ Vòng Quay Động Cơ - Chất lượng cao, Giá tốt nhất

Máy đo tốc độ động cơ là thiết bị được dùng để đánh giá chính xác tốc độ quay hiện hành của động cơ, phục vụ thiết thực cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng và tái kiểm tra độ chuẩn xác của động cơ. Máy có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cầm tay thao tác, màn hình LCD được trang bị giúp người dùng có thể chủ động theo dõi kết quả đo một cách dễ dàng nhất.

Thiết bị đo tốc độ vòng quay có 3 loại: máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc, đo tiếp xúc và đo bằng tần số chớp.

Xem thêm
  • Máy đo tốc độ vòng quay tiếp xúc: Dùng xác định tốc độ và chiều dài của dây chuyền, dây cáp thông qua cảm biến tốc độ bề mặt. Khi sử dụng phải ấn đầu quay của máy trực tiếp vào trục quay hay dây chuyền.
  • Máy đo tốc độ không tiếp xúc: Chỉ cần tắt động cơ và dán giấy phản quang vào trục hay cánh quạt để đo tốc độ
  • Máy đo tốc độ tần số chớp: Khắc phục các nhược điểm của dòng máy trên vì vừa đảm bảo an toàn cho người dùng và không phải dừng động cơ để dán giấy phản quang

THB Việt Nam là đơn vị có vị trí hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm đo tốc độ vòng quay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để mua được Máy đo tốc độ vòng quay động cơ có chất lượng cao, giá thành tốt, bạn có thể liên hệ vớiTHB Việt Nam qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo