Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy mài thẳng

Máy mài thẳng hay còn gọi là máy mài lỗ (máy mài khuôn) được thiết kế nhỏ gọn hơn máy mài góc, bạn có thể sử dụng bằng một tay thật tiện lợi và linh hoạt khi di chuyển, giúp bạn thao tác dễ dàng trong thời gian liên tục mà không gây mỏi tay. 

Khuôn mài thiết kế đa dạng hơn, bạn có thể tháo lắp dễ dàng với các hình dạng trụ chữ nhật hoặc trụ tam giác, trụ tròn..., giúp bạn mài được những chi tiết khó tiếp cận mà ở một chiếc máy mài thông thường không thể làm được.

Đối với một người thợ chuyên nghiệp thì bạn cần phải có 2 loại máy mài này mới có thể hoàn chỉnh được bước gia công sản phẩm. Vì nếu máy mài góc có thể làm việc được bề mặt diện rộng thì máy mài khuôn chỉ được sử dụng để mài những chi tiết nhỏ như góc cạnh, trong khuôn lỗ. Và bạn không nên dùng máy mài khuôn để mài mịn bề mặt phẳng vì mũi mài của khuôn quá bé so với vùng tiếp cận. Vì vậy việc sử dụng máy mài khuôn trong trường hợp này sẽ vừa không mang lại sự nhanh chóng mà lại còn không hiệu quả. Bởi cho dù bạn cẩn thận thế nào đi chăng nữa, cũng không thể mài mịn, phẳng và đồng đều như dùng máy mài góc được.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Mài Thẳng hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.