Máy cắt thủy lực là một trong những dụng cụ thủy lực dành cho ngành cơ khí, xây dựng. Cắt kim loại bằng thủy lực có ở 2 dạng máy với cấu tạo khác nhau để phù hợp sử dụng cho từng mục đích cụ thể.

Máy cắt thủy lực là gì? Cách thức hoạt động

Đây là dụng cụ cắt kim loại như đồng, nhôm hoặc sắt, thép bằng năng lượng thủy lực thay vì dùng mô tơ chổi than hoạt động từ điện hay pin như chúng ta thường thấy. 

Dụng cụ này gồm 2 đầu lưỡi cắt sắc bén, tôi luyện nhiệt cao để chống mài mòn tối ưu. Và khi kết hợp với nguồn áp lực bơm thủy lực, sẽ giúp đứt kim loại dễ dàng.

Xem thêm

Các loại máy cắt sắt thủy lực

Dụng cụ cắt thanh cái thủy lực kết hợp bơm rời:

Công cụ này cần kết hợp với bơm thủy lực dùng tay hoặc bơm điện thủy lực có áp suất phù hợp để hoạt động.

Và công cụ này chuyên dụng để cắt thanh cái như đồng, nhôm, sắt mỏng - là một trong những bước quan trọng trong quá trình gia công thanh cái.

Máy cắt sắt thủy lực dùng điện

Loại máy này thì chuyên dụng để cắt sắt, thép tròn. Hệ thống thủy lực đã được tích hợp sẵn trên thân máy, chỉ cần nạp năng lượng đầu vào từ nguồn điện 220V là máy sẽ vận hành dễ dàng.

Máy cắt này cho đường cắt với độ chính xác cao, vết cắt mịn, cắt tốt các loại sắt có đường kính từ 6 đến 32mm.

Mua máy cắt thủy lực tại maydochuyendung.com

Máy Đo Chuyên Dụng luôn tự hào là địa chỉ bán hàng uy tín trong hơn 10 năm qua với nhiều thương hiệu cao cấp như Bosch, Makita (đạt tiêu chuẩn Châu Âu) và hàng dụng cụ thủy lực cao cấp đến từ thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng với mức giá phải chăng để quý khách lựa chọn.

Tại cửa hàng chúng tôi, có đa dạng mẫu mã để phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Mỗi một sản phẩm đều có đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật và hình ảnh rõ ràng đều người mua hàng online cũng dễ dàng hiểu được sản phẩm mà chưa cần đến nhân viên tư vấn.

Máy cắt sắt thủy lực được bán tại maydochuyendung.com đều được bảo hành 12 tháng. Đội ngũ bán hàng nhiệt tình tư vấn, vì vậy nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0904810817 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất thị trường.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo