Bể rửa sóng siêu âm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Với công nghệ hiện đại bể rửa sóng siêu âm đã thay thế cho các phương pháp rửa truyền thống khác mang nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Bể rửa sóng siêu âm là một trong những thành tựu đáng nói trong dịch vụ sản xuất công nghiệp hiện nay. Với tác dụng làm sạch được những chi tiết máy nhỏ, có kết cấu phức tạp, hãy những vật dụng y tế khó làm sạch...

Bể rửa sóng siêu âm được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Bể rửa sóng siêu âm sử dụng công nghệ hiện đại để làm sạch vật thể, chi tiết công nghiệp. Bể sử dụng một nguồn sóng siêu âm có tần số lớn. Tùy thuộc vào từng loại thiết bị, hay vật thể cần rửa mà sử dụng tần số sóng cho phù hợp. Với phương pháp hiện đại này mọi vết bẩn bám dính trên chi tiết hay vật thể sẽ được làm sạch. Với cường độ mạnh sóng sẽ đi tới mọi góc khuất, mọi nơi của chi tiết. Ứng dụng của máy rửa siêu âm

Là một nhà phân phối sản phẩm bể rửa siêu âm có uy tín, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB VIệt Nam xin được giới thiệu đến bạn một số ứng dụng của sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện một hoặc nhiều hoạt động được liệt kê dưới đây thì sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.
Với tác dụng rửa sạch nhanh với mọi vật thể với hình dạng khác nhau. Bể rửa sóng siêu âm được sử dụng nhiều trong sinh hoạt gia đình để làm sạch từ các đồ gia dụng đến thực phẩm dùng hàng ngày. Người tiêu dùng đã và đang dần quen thuộc sử dụng sản phẩm bể rửa sóng siêu âm trong nhà, giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình. Các vật dụng như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, trang sức, đồng hồ,… là những vật mà bạn sẽ không thể làm sạch bằng cách rẩy rửa thông thường. Các thực phầm như rau cải, trái cây cũng có thể được rửa sạch sẽ bằng máy mà không hề tốn một chút công sức nào của bạn.
Bể rửa sóng siêu âm được dùng trong sản xuất, các doanh nghiệp thường trang bị bể rửa này nhằm mục đích làm sạch các chi tiết máy hoặc những vật cần làm sạch khác. Có một số lĩnh vực sản xuất mà người ta cần các thiết bị, dụng cụ hoặc nguyên liệu phải tuyệt đối sạch sẽ, bể rửa siêu âm là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Do quy mô sản xuất lớn mà các doanh nghiệp thường sử dụng loại bể rửa có kích thước, công suất hoạt động lớn.
Có một số môi trường làm việc mà người ta rất cần thiết phải sử dụng máy như: trong bệnh viện, trong các phòng nghiên cứu khoa học,... Ở trong bệnh viện, bể rửa siêu âm được sử dụng để làm sạch máu của bệnh nhân trên dụng cụ phẫu thuật và các dụng cụ phục vụ y tế được sử dụng nhiều lần khác. Sử dụng máy trong bệnh viện giúp cho quá trình làm sạch dụng cụ đảm bảo hiệu quả và an toàn, tránh được hiện tượng  “ nhiễm khuẩn chéo” do các chất bẩn bám trở lại dụng cụ y tế.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm bể rửa sóng siêu âm mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com, luan@thbvn.com

 

Tags:
Zalo