Máy cưa đĩa là một dụng cụ chuyên dụng thường được dùng trong các xưởng mộc, xưởng gỗ... để cắt xẻ các vật liệu. Máy cưa đĩa cầm tay có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Các loại máy cưa đĩa cầm tay hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cưa đĩa đó là loại sử dụng nguồn điện và loại máy cưa cầm tay dùng pin.

Máy cưa đĩa sử dụng nguồn điện: Được trang bị công suất hoạt động mạnh mẽ từ 1.000W đến 2.000W với đường kính lưỡi cưa lớn (184mm - 235mm). Thích hợp khi bạn dùng trong môi trường chuyên nghiệp và hộ gia đình.

Máy cưa đĩa dùng pin: Dòng máy cưa này sử dụng 2 nguồn pin chính là 12V và 18V kết hợp cùng đường kính lưỡi cưa nhỏ chỉ 85 - 165mm giúp bạn di chuyển máy đến nhiều vị trí linh hoạt khác nhau.

Xem thêm

Máy cưa đĩa được sử dụng với mục đích để pha phôi, cắt mộng gỗ, xoi rãnh, cưa ngang/chéo thớ gỗ... mang lại những đường cưa chính xác, mịn, không bị ba via. Tùy vào nhu cầu công việc và khả năng chi mua mà mỗi người sẽ lựa chọn một loại máy cưa khác nhau.

Địa chỉ mua cưa đĩa giá rẻ, chính hãng

Máy Đo Chuyên Dụng  là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy cưa đĩa hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: máy cưa Bosch, máy cưa Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Đa dạng các dòng máy cưa đĩa có công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Đến với maydochuyendung.com, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ mua hàng của chúng tôi, nhân viên bán hàng là những người có kiến thức chuyên sâu sẽ giúp bạn có được sự cân nhắc lựa chọn đúng đắn nhất. 

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng.

Giao hàng trên toàn quốc, ship nội thành trong ngày và khoảng 3 - 5 ngày đối với tỉnh lẻ; được kiểm tra hàng trước khi thanh toán và nhận đổi trả mới nếu có lỗi từ phía NSX trước 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Máy cưa đĩa

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo