Máy cưa đĩa là một dụng cụ chuyên dụng thường được dùng trong các xưởng mộc, xưởng gỗ... để cắt xẻ các vật liệu. Chiếc máy có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng đồng thời mang đến nhiều tiện ích giúp hiệu quả công việc được nâng cao.

Những dòng cưa đĩa thông dụng

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng cưa đó là loại sử dụng nguồn điện và loại máy dùng pin.

Máy cưa đĩa sử dụng nguồn điện: Được trang bị công suất hoạt động mạnh mẽ từ 1.000W đến 2.000W với đường kính lưỡi cưa lớn (184mm - 235mm). Thích hợp khi bạn dùng trong môi trường chuyên nghiệp và hộ gia đình.

Máy cưa đĩa dùng pin: Dòng máy cưa này sử dụng 2 nguồn pin chính là 12V và 18V kết hợp cùng đường kính lưỡi cưa nhỏ chỉ 85 - 165mm giúp bạn di chuyển máy đến nhiều vị trí linh hoạt khác nhau.

Xem thêm

Ứng dụng của máy cưa đĩa

Máy cưa đĩa được sử dụng với mục đích để pha phôi, cắt mộng gỗ, xoi rãnh, cưa ngang/chéo thớ gỗ... mang lại những đường cưa chính xác, mịn, không bị ba via.

Địa chỉ mua cưa đĩa chính hãng, giá rẻ

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ máy cưa đĩa hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Namvì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy cưa đĩa

Thu gọn
Zalo