Đột lỗ thủy lực là công cụ chuyên dụng để tạo thành lỗ tròn, ovan, vuông trên các tấm kim loại thép, sắt, nhôm hay inox,... với các kích thước khác nhau.

Các loại máy đột lỗ thủy lực

Để trở thành một chiếc máy đột lỗ thủy lực hoàn chỉnh, bắt buộc phải sử dụng đến nguồn năng lượng đầu vào là bơm thủy lực. Nếu bơm thủy lực có công suất cao, hoạt động ổn định thì tốc độ của máy đột cũng nhanh hơn.

Và đây cũng là cơ sở để phân loại máy đột thủy lực:

Xem thêm

Máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Loại máy đột lỗ thủy lực cầm tay này đã được tích hợp sẵn bơm tay ngay trên thân máy, vận hành bằng cách nâng đẩy tay đòn để bơm dầu lên xy lanh, tạo áp suất lớn nhờ vậy mà lực ra mạnh mẽ có thể nhanh chóng đột được lỗ trên thanh tấm kim loại.

Ưu điểm của dòng máy này là nhẹ gọn, linh hoạt (vì bơm rời đã được gắn sẵn trên thân máy), không phụ thuộc nguồn điện, an toàn để sử dụng bất cứ đâu. Tuy nhiên loại máy đột lỗ bơm tay này có hiệu suất làm việc trung bình, chỉ đột được kim loại mềm như inox, nhôm có kích thước nhỏ 16 - 114mm. 

Máy đột lỗ bằng điện

Cũng nguyên lý hoạt động tương tự như đột thủy lực cầm tay, nhưng với dạng máy này thì cần kết hợp với bơm điện thủy lực thay vì dùng tay. Nhờ vậy mà nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian gấp 2 lần so với máy đột lỗ bơm tay.

Đặc biệt là có thể đột lỗ trên tấm sắt, thép có kích thước lớn mà đột lỗ thủy lực cầm tay không làm được, vì vậy loại máy này sẽ thích hợp để sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp chế tạo lớn, chỉ chuyên làm việc với hệ thống bơm điện thủy lực.

Mua máy đột thủy lực giá tốt nhất tại maydochuyendung

Hãy mua hàng tại maydochuyendung.com để được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tốt nhất:

Đầy đủ phụ kiện, mẫu mã về máy đột thủy lực để bạn lựa chọn. Có đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn lựa chọn một sản phẩm đúng với yêu cầu công việc.

Tất cả sản phẩm máy đột lỗ thủy lực đều được bảo hành 12 tháng, được xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được đổi mới nếu phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất trong 7 ngày đầu tiên kể từ ngày nhận hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng chọn mua dụng cụ thủy lực khác ngay trên website máy đo chuyên dụng vì thông tin cung cấp là rất đầy đủ, chính xác và cả hình ảnh cũng có tính xác thực cao, thường xuyên cập nhật thông tin kịp thời.

Để được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ tới hotline 0904810817 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Thu gọn
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tông BoschMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách Bosch
Zalo