THB Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy đo pH Hanna, Total Meter, Ohaus, Sanwa, Milwaukee... chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành, bảo dưỡng, hỗ trợ tốt!

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dạng máy đo pH với đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với mọi nhu cầu và yêu cầu về công việc giúp bạn thoải mái lựa chọn

  • Bút đo pH - là thiết bị đo pH dạng bút nhỏ gọn nhất. Kích thước của nó chỉ bằng một chiếc bút sáp thông thường, linh động và phù hợp với những công việc đo lường cần thường xuyên di chuyển và đo trực tiếp tại hiện trường.
  • Máy đo pH cầm tay - là thiết bị kiểm tra độ pH thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng.
  • Máy đo pH để bàn - là dụng cụ đo pH để bàn thường được dùng trong phòng thí nghiệm.
  • Máy đo pH trong thực phẩm - dòng thiết bị chuyên nghiệp dành cho các ứng dụng đo pH trong các loại thực phẩm. Không thể thiếu trong quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm để đảm bảo chất lượng thành phẩm.
  • Máy đo pH dùng cho thủy canh - dòng máy thường được tích hợp thêm khả năng đo EC/TDS/Nhiệt độ giúp kiểm tra chất lượng đất, dung dịch thủy canh, thủy sinh,...

Với những chiếc máy đo độ pH tiên tiến này, bạn sẽ không cần phải đoán màu pH hay loay hoay với các loại thuốc thử... Việc đo độ pH sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Zalo