Máy cắt Plasma là gì?

Máy cắt Plasma tận dụng nhiệt độ cũng như tốc độ chuyển động cao của dòng khí phun từ miệng đầu cắt plasma để cắt đứt vật liệu bằng kim loại như sắt thép.

Ứng dụng máy cắt Plasma

Máy có thể cắt đa dạng các kim loại cắt như sắt, thép, inox, nhôm, đồng hay các kim loại khác đều có thể cắt được bằng công nghệ Plasma. Máy hàn cắt Plasma được rất nhiều cơ sở cơ khí, xưởng cơ khí hay các công ty liên quan đến cơ khí, chế tạo máy tin dùng. 

Xem thêm

Giá bán máy cắt Plasma. Nên mua loại nào tốt?

Máy cắt Plasma có nhiều mức giá, dao động từ 6.000.000 - 36.500.000đ. Phân loại máy cắt Plasma theo nhu cầu sử dụng:

  • Phân loại theo chức năng gồm có máy cắt Plasma, máy hàn cắt Plasma đa chức năng (Que/tig/Plasma). 
  • Phân loại theo công suất làm việc: dành cho quy mô nhỏ < 6 KVA; dành cho quy mô vừa và lớn > 6 KVA.

Các thương hiệu máy hàn cắt Plasma

Thương hiệu máy cắt Plasma uy tín, nổi bật trên thị trường hiện nay như Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom,... đem đến những chiếc máy hàn điện tử nói chung và máy hàn cắt Plasma nói riêng với chất lượng luôn đảm bảo, có tính ổn định cao, độ bền lớn, bảo hành 12 - 18 tháng toàn quốc.

Hầu hết các dòng máy cắt Plasma từ thương hiệu lớn mạnh này đều có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Và đặc biệt là bạn luôn dễ dàng tìm mua các phụ kiện rời từ hãng.

Mua máy hàn cắt Plasma ở đâu tốt, giá rẻ?

Các bạn hãy an tâm khi mua hàng tại Máy Đo Chuyên Dụng vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng. 

Maydochuyendung.com cung cấp đủ các loại máy cắt Plasma từ nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng mẫu mã và công suất hoạt động, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu, từ đó sẽ dễ dàng tìm mua được máy hàn Co2 phù hợp với mục đích công việc. 

Máy hàn cắt Plasma

Thu gọn
Zalo