Máy khoan đa năng còn có tên gọi khác là máy khoan động lực nhờ khả năng khoan trên nhiều vật liệu như: kim loại, sắt, thép, inox, nhôm, gỗ, nhựa, khoan tường, gạch, bê tông mỏng. Ngoài khả năng khoan lỗ, máy khoan đa năng cầm tay còn là lựa chọn để bắt vặn ốc vít.

Mua bộ máy khoan đa năng cầm tay tại maydochuyendung.com, bạn được gì?

Maydochuyendung.com là website bán hàng của THB Việt Nam -  là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Khoan Động Lực hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt..

Các bạn luôn an tâm khi mua máy khoan đa năng cầm tay tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, CHỈ bán hàng CHÍNH HÃNG (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng), tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên bán hàng và kỹ thuật viên am hiểu các bộ máy khoan đa năng cầm tay đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo đầy đủ chính sách bảo hành máy khoan đa năng, hậu mãi đến khách hàng. Kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn trong và sau thời gian bảo hành, hỗ trợ bạn khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

Chúng tôi có showroom trưng bày khoan đa năng và các loại máy khoan cầm tay đến từ mọi thương hiệu ở Hà Nội, Hồ Chí Minh. Các tỉnh thành khác có đủ chính sách giao hành và thu tiền tại nhà, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Xem thêm

Ưu điểm nổi bật của bộ máy khoan động lực cầm tay đa năng giá rẻ

Máy khoan đa năng cầm tay được sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đầu tiên là sở hữu hai chế độ, khoan xoay và khoan búa, ngoài ra máy còn có khả năng khoan bắt vít, thay thế cho các máy bắn vít. Dòng khoan sẽ mạnh mẽ hơn máy khoan gỗ, yếu hơn khoan bê tông nên được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn.

Bộ máy khoan đa năng cầm tay cũng có máy dùng điện và máy dùng pin: Máy khoan động lực dùng điện sẽ chỉ có hai chế độ khoan xoay và khoan búa. Ở máy dùng pin có thêm chế độ vặn vít riêng, tiện lợi hơn khi sử dụng. Xét công bằng khoan động lực dùng điện sẽ mạnh mẽ hơn máy khoan động lực dùng pin.

So với các dòng khoan khác, khoan đa năng được biến thể thanh nhiều bộ máy khoan đa năng, thường được đi kèm phụ kiện mũi khoan, mũi vít, tiện lợi cho người dùng và tiết kiệm chi phí mua sắm. Đây sẽ là dòng khoan phù hợp với người dùng từ gia đình đến chuyên nghiệp.

Máy khoan động lực chính hãng

Thu gọn
Zalo