Danh Mục Sản Phẩm
Giỏ Hàng
0

Máy khoan động lực

Máy khoan động lực còn có tên gọi khác là máy khoan tay đa năng nhờ khả năng khoan trên nhiều vật liệu khác nhau như: Khoan kim loại, sắt thép, inox, nhôm gỗ, nhựa... ngoài ra máy còn dùng để khoan tường, gạch, bê tông mỏng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên lý hoạt động của Máy khoan động lực: Hoạt động dựa vào một lực va đập được sinh ra từ hoạt động của piston quanh trục, khi piston vận hành theo một xilanh sẽ sinh ra được 1 lực với áp suất không khí để có thể đẩy đầu mũi khoan vào phía trước và tạo ra một lực xoay có tác động vuông góc với trục khoan.

Tuy lựa va đập của máy khoan động lực nhanh hơn máy khoan búa nhưng lực đập sinh ra lại yếu hơn, do vậy khả năng khoan các bề mặt rắt chắc, độ dày lớn có phần hạn chế. Nhưng máy khoan động lực vẫn được sử dụng khá rộng rãi bởi các ưu điểm sau:

  • Sức đập khá mạnh
  • Sử dụng bền bỉ
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ cất giữ
  • Có 3 chế độ khoan: Chế độ khoan búa, chế độ khoan, chế độ búa.
  • Nút bấm cò máy khoan nhẹ, đàn hồi, không gây mỏi tay khi sử dụng
  • Giá cả rẻ hợp lý dùng đa năng trong gia đình

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Khoan Động Lực hàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.